Zhu Ke Er mặt xinh ngực khủng body nuột

Tiếp nối thành công của bộ ảnh Jia Shi Han nàng miêu nữ xinh đẹp gợi tình, nên hôm nay admin tiếp tục gửi đến anh em đồng dâm một bộ ảnh miêu nữ khác cũng sexy chẳng kém gì so với bộ ảnh lần trước.

Khác với bộ ảnh hôm trước, người mẫu chính trong bộ ảnh này đã không còn là hot girl Jia Shi Han nữa, mà được thay thế bằng cô nàng Zhu Ke Er hay còn được biết đến với cái tên 朱可儿Flower. Một trong những hot girl đình đám tại Trung Quốc. Mặc dù chẳng sở hữu ánh mắt dâm đãng như cô nàng Jia Shi Han, thế nhưng Zhu Ke Er lại sở hữu gương mặt dễ thương như thiên thần, làn da trắng, và một bộ ngực khủng to tròn gợi cảm.

Trong bộ ảnh số 251 được thực hiện bởi studio HuaYang, một trong những studio trong hệ thống Xiuren.com,  website gái đẹp 18+ hàng đầu tại Trung Quốc. Người đẹp Zhu Ke Er đã có màn hóa thú thành công trong trang phục kết hợp tay thú dễ thương, tất lưới kèm theo tai mèo trên đầu, và bonus thêm quả đuôi chất lừ. Cô liên tiếp làm những động tác mô phỏng sự đáng yêu của chú mèo con như đưa đôi tay hồng hồng lên miệng, duỗi cong người. Nhìn thôi đã không thể nào cưỡng lại sự khiêu khích của cô mèo ngực khủng mang tên Zhu Ke Er rồi. Điểm ấn tượng nhất của bộ ảnh 18+ này, đó chính là làn da trắng mịn và bộ ngực khủng như 2 quả dưa hấu của cô nàng mẫu ảnh đến từ Trung Quốc, khiến cho người xem khó lòng rời mắt

Nghe đến đây chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng muốn chiêm ngưỡng nàng mèo Zhu Ke Er ngực bự rồi phải không nào?. Vậy thì còn chần chờ giữ nữa mà không đến ngay với siêu phẩm tối hôm nay ngay thôi nào!.

Ảnh gái xinh Trung Quốc ngực khủng