Yui Shirasaka hot girl 2k của làng phim JAV Nhật Bản

Hot girl Yui Shirasaka sinh ngày 7 tháng 7 năm 2000, gia nhập thị trường phim người lớn JAV Nhật Bản từ đầu năm 2020 và nhanh chóng trở thành cái tên diễn viên trẻ nhất từng tham gia lĩnh vực phim 18+ tính tới thời điểm hiện tại.

Mặc dù chỉ cao có 1m55, có phần kém cạnh so với những diễn viên khác trong ngành, thế nhưng Yui Shirasaka lại gây ấn tượng với người xem bằng nhan sắc trẻ đẹp, và một thân hình bốc lửa chẳng thua là mấy nếu đem so với những người mẫu hàng đầu hiện nay số đo 3 vòng lần lượt của hot girl 2k này là 86, 58, và 88cm. Cùng nhờ lới thế về hình thể mà người đẹp Yui Shirasaka nhanh chóng lọt vào top mỹ nhân thế hệ mới của ngành công nghiệp phim 18+ Nhật.

Tính tới thời điểm hiện tại, người đẹp Yui Shirasaka đã tham gia đóng tổng cộng là 5 bộ phim AV: MIDE-764 Small Devil Girlfriend Who Is Sucking All Her Power, MIDE-753 Pleasure Leaking Like The First Ejaculation Yui Shirasaka (Blu-ray Disc), MIDE-741 The Maid Who Repeats Heavy Service From Morning Till Night Was Fucked. Yui Shirasaka (Blu-ray Disc), MIDE-729 Uterus Is Convulsions First Iki 4 Production Yui Shirasaka, MIDE-718 Newcomer! Soreike! Active College Student 19-year-old Debut Shiraisaka Yui, những tác phẩm mà Yui đóng đều thu hút được lượng lớn người xem và nhận về không ít những phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Hình ảnh sexy của Yui Shirasaka

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh Yui Shirasaka hot girl 2k của làng phim JAV Nhật Bản được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ internet. Còn nội dung do admin tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới cho admin biết nha!.