Yua Mikami làm clip thử đồ trên sóng livestream khiến fan trầm trồ

Dạo thời gian gần đây ngành công nghiệp làm phim 18+ tại Nhật Bản đang rơi vào trạng thái vô cùng ảm đạm. Khiến cho những cô nàng diễn viên phải tìm thêm những công việc khác có thu nhập hấp dẫn hơn để làm. Điển hình như trường hợp của cô nàng Yua Mikami dưới đây là một minh chứng rõ nét nhất cho vấn đề này.

Cụ thể, mới đây các fan của Yua Mikami được một phen trầm trồ khi idol của mình đăng tải clip Lookbook cởi đồ trên sóng livestream cực quyến rũ. Có thể thấy, với lợi thế xinh đẹp như hot girl nên dù có làm gì thì Yua Mikami cũng trông cực kỳ cuốn hút. Thần thái và phong cách của cô nàng không hề thua kém gì những Youtuber chuyên nghiệp cả.

Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc đó chính là Yua Mikami không hề khoe thân giống trong phim, mà cô lựa chọn một bộ nội y vô cùng kín đáo, khiến fan hâm mộ tỏ vẻ tiếc nuối khi chẳng nhìn thấy được gì ngoài cặp giò và vong eo con kiến của nữ idol này cả.

Mặc dù vậy clip cởi đồ trên Youtube của Yua Mikami đã đạt được thành công cực lớn, khi lượng người xem video đã đạt tới con số hàng trăm nghìn người chỉ sau vài ngày ngắn ngủi. Trong đó có không ít những bình luận ủng hộ cô nàng trên con đường trở thành Youtuber. Bên cạnh đó, có có không ít người tỏ ra hoài nghi việc cô nàng này rời khỏi ngành công nghiệp AV Nhật Bản chỉ là chuyện sớm muộn, khi liên tiếp gặt hái được thành công ở các lĩnh vực khác như Tiktok, Youtube…

Ảnh sexy của Yua Mikami