Yan Gatita nữ streamer gây sốc vì để fan đụng chạm vòng 1

Nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm này là một nữ streamer có tên là Yan Gatita, cô nàng vừa gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai để fan đụng chạm vòng 1 và nhiều vùng nhạy cảm khác. Cụ thể, mới đây nữ streamer Yan Gatita đã bất ngờ công bố hẳn một đoạn clip nóng trên trang cá nhân của mình. Nội dung đoạn video là cảnh mà cô nàng này nhận tiền từ một người đàn ông lạ mắt, để rồi cho anh ta thoải mái đụng chạm vòng 1, sờ ngực và một số vùng nhạy cảm khác, thậm chí là cởi cả quần áo của hot girl này để tiện cho việc sờ mó vòng 1 căng tròn của nữ streamer người Malaysia.

Yan Gatita nữ streamer để fan sờ ngực

Việc công khai đổi tiền lấy tình của cô nàng Yan Gatita đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí không ít người còn chỉ trích ném đá hành động này của cô. Ngay cả fan hâm mộ cũng thất vọng về cái cách mà cô nàng hạ thấp bản thân để nhận tiền từ những người đàn ông lạ mặt. Đây chẳng khác nào hành động của một cô gái làm tiền cả, nhiều người còn khuyên cô nàng Yan Gatita nên đổi nghề chuyển sang đóng phim 18+. Dưới áp lực chỉ trích từ cộng đồng mạng, nữ streamer vẫn thản nhiên chia sẻ số tiền mà cô kiếm được nhờ việc nhận tiền rồi cho người khác sờ mó vòng 1 cực kỳ lớn, gấp nhiều lần số tiền mà streamer này có thể kiếm từ công việc live stream.

Hiện tại trang cá nhân của Yan Gatita đang có gần 3 triệu người theo dõi, và con số này đang tăng lên từng giờ sau khi những hình ảnh 18+ của cô nàng này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Dưới đây là những ảnh bikini, thả rông, nude, khỏa thân nóng bỏng sexy của Yan Gatita mà gaixinh18z chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng

Ảnh nóng sexy của nữ streamer Yan Gatita