Yami nàng cosplay ngực đẹp mặt xinh như thiên thần

Real Yami sinh ngày 24 tháng 6 năm 1998 tại Trung Quốc. Hiện đang sống và làm việc tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Real Yami được biết là một trong những gương mặt hot nhất trong làng Coser tại đất nước tỉ dân.

Ở Yami có một điểm mà ai cũng thích đó chính là vẻ ngoại xinh xắn, đáng yêu và có phần giống như học sinh tiểu học. Mặc dù gương mặt cute là thế, nhưng cô nàng lại sở hữu một thân hình cực kỳ nóng bỏng, không thua kém bất kỳ hot girl, người mẫu nào, thậm chí trong làng cosplayer khó có tìm được ai có thể so sánh được với Yami.

Mặt xinh, da trắng, body cực phẩm là thế, nhưng chiều cao của cô nàng cosplayer sinh năm 1998 lại khá khiêm tốn chỉ cao có 1m60. Vốn rất đam mê anime nên chủ đề cosplay của Yami thường gắn liền với sở thích của cô, các bộ ảnh của cô được đầu tư công phu từ trang phục lẫn khâu trang điểm để khắc họa đúng thần thái cho nhân vật mà Yami sẽ hóa thân. Những tác phẩm cosplay của Yami được cộng đồng mạng chào đón rất nồng nhiệt, một phần quan trọng góp phần tạo nên thành công cho những bộ ảnh có lẽ là nhờ gương mặt ngây thơ vô số tội, ai gặp cũng yêu của cô.

Những bức ảnh sexy của cô nàng Cosplayer sinh năm 1998 luôn làm cho nhiều fan hâm mộ phải mất không ít máu mũi. Phong cách mà cô theo đuổi là sự gợi cảm, quyến rũ, nên phần lớn những nhân vật mà cô hóa thân đều là những nhân vật nữ ăn mặc gợi cảm.

Hiện tại trang cá nhân của cô nàng cosplay người Trung Quốc này đã đạt đến con số 1.2 triệu người theo dõi, điều này chứng tỏ sức hút của Real Yami là lớn đến nhường nào.

Dưới đây là tuyển tập những hình ảnh cosplay sexy mà hot girl Real Yami từng thực hiện, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh cosplay sexy của Real Yami