Xuan Zi hot girl xinh đẹp như thiên thần

Thời buổi mà mạng xã hội video phát triển như hiện nay, thì việc các cô gái xinh đẹp tham gia trở thành các Streamer hay Youtuber đã trở thành điều quá đổi quen thuộc. Thậm chí có những hot girl chẳng có tài năng gì đáng kể, nhưng vẫn rất thành công. Tất cả là nhờ vào việc tạo chiêu trò để trở nên nổi tiếng như show hàng, khoe ngực khủng… Điển hình như trường hợp của nữ Streamer, Xuan Zi dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất.

Cụ thể, nhân vật được nhắc đến ở đây đó chính là cô nàng Xuan Zi (Rabbit), hiện đang là một nữ streamer có tiếng tại Trung Quốc. Điều đáng nói là cô nàng này thường xuyên diện các trang phục sexy như váy ngắn, tất chân và đôi khi là cả đồ lót mỗi khi lên sóng. Nhờ vào chiêu trò câu view này mà Xuan Zi trở thành một streamer được nhiều người biết đến.

Không dừng lại ở đấy, chỉ mới đây thôi, cô nàng lại tiếp tục tạo thêm chiêu trò mới khi tuyên bố mình có khoảng 1000 Gb các nội dung nhạy cảm của bản thân. Thậm chí Xuan Zi còn chia sẻ với viewer rằng mình đang gặp khó khăn với việc gia hạn hợp đồng livestream. Cụ thể thời gian bàn hợp đồng là khoảng 4h sáng và lại là ở trong khách sạn cao cấp. Nên cô nàng đã từ chối tới, vì lo ngại sự an toàn của bản thân.

Việc tận dụng các chiêu trò khoe ngực, tạo scandal là điều các hot girl mạng hay dùng để thu hút lượng người xem lớn, chứ không riêng gì Xuan Zi. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng nó, rất dễ dẫn đến việc vi phạm chính sách của nền tảng livestream. Nói đi thì cũng phải nói lại nếu không có sự gợi cảm và ngực khủng, dâm đãng một tí thì chắc gì đã có ai xem cô livestream.

Ảnh sexy hot girl Xuan Zi