Xiong Xiong hot girl Đài Loan nổi như cồn với clip dạy bơi

Ở thời điểm hiện nay, Youtuber đang là nghề hái ra tiền mà không yêu cầu bằng cấp hay bất cứ đòi hỏi khắt khe gì?. Vì thế, không có gì là lạ, khi ngày càng nhiều những hot girl, người đẹp tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên vì số lượng gái xinh trong lĩnh vực này quá nhiều, nên các hot girl bắt buộc phải nghĩ ra những chiêu trò câu view như show hàng, bikini, lộ hàng…để thu hút viewer. Điển hình như cô nàng Youtuber Đài Loan dưới đây là một minh chứng cụ thể nhất về những chiều trò của các hot girl hiện nay.

Theo đó cô nàng Youtuber Xiong Xiong nick name BearGenie đang gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội tại Đài Loan với việc tung ra video hướng dẫn dạy bơi đúng cách. Dạy bơi thì chắc mọi người xem nhiều rồi, thế nhưng video của Xiong Xiong khác ở chỗ đó là: cô quy tụ tầm gần chục hot girl nóng bỏng ngực đẹp cùng tham gia với mình. Và đương nhiên là tất cả điều trong trang phục bikini gợi cảm rồi, sau khi video được đăng tải thì lượng view của cô nàng tăng lên với cấp số nhân, và nhanh chóng đạt gần nửa triệu view chỉ sau một đêm.

Thực tế thì những clip dạy bơi thì đầy rẫy trên youtube, thế nhưng điểm thu hút của video này có lẽ phần lớn đến từ đội ngũ hot girl nóng bỏng mặc bikini. Mà phải công nhận những cô bạn của Xiong Xiong không những xinh đẹp mà thân hình còn cực kỳ sexy nữa, bảo sao ma anh em đồng râm cứ rầm rầm vào xem cho bằng được. Mà điểm đặc biệt Xiong Xiong chỉ mời toàn những cô nàng có bộ ngực nhỏ hơn mình, thế nên bộ ngực khủng của Xiong Xiong hoàn toàn áp đảo các hot girl khác, đúng là video ai người đó đẹp. Hiện tại thì đoạn clip dạy bơi của dàn gái xinh đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Và được nhiều diễn đàn, báo mạng đăng tải với tựa đề “Nàng tiên cá mặc bikini nổi tiếng ở Đài Loan với thân hình quá đổi sexy”…

Instagram: beargenie 727k follows

Còn dưới đây là loạt ảnh nóng bỏng của cô hot girl Đài Loan – Xiong Xiong mà gaixinh18.com chúng tôi đã thu thập được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng thân hình sexy của cô nàng này.

Ảnh gái xinh Đài Loan ngực đẹp