Xiao Yun hot girl Hong Kong với vòng 1 khủng

Mới đây cộng đồng mạng tại xứ cảng thơm phát sốt với một nữ streamer có tên gọi Xiao Yun. Cụ thể cô nàng hot girl Hồng Kông này khi lên sóng đã vô tình dí sát cặp bưởi năm roi của mình vào camera vì nghĩ rằng webcam bị hư. Những khoảnh khắc khi cuối xuống của Xiao Yun đã vô tình để lộ cái khe hẹp đầy mê hoặc khiến các fan nam chỉ biết khóc thét lên vì sung sướng.

Khoảnh khắc hiếm có này khiến cho người xem stream hôm ấy được một phen bổ mắt. Không thể phủ nhận sức nóng từ thân hình gợi cảm của cô nàng Xiao Yun. Chỉ với giây phút ngắn ngủi mà lượng người xem tăng đột biến. Và chỉ tính riêng đoạn clip được cắt ra từ buổi live hôm ấy đã đạt con số cả triệu view.

Được biết Xiao Yun vốn là một stream có tiếng tại xứ sở cảng thơm. Hiện tại trang mạng xã hội cá nhân Instagram của cô đã có tới hơn 400k người theo dõi. Một con số khủng đối với một hot girl không hoạt động trong showbiz. Nếu các bạn vào trang cá nhân sẽ thấy được Xiao Yun thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch, đời thường, bikini khoe đường cong cơ thể vô cùng sexy.

Hình ảnh sexy của Xiao Yun