Xia Mei Jiang: Rửa mắt với loạt ảnh Nude sexy 18+ hot nhất

Hot girl Xia Mei Jiang 夏美酱 tên tiếng Việt là Hạ Mỹ Tương sinh ngày 22/9/1997 là một người mẫu nổi tiếng tại Trung Quốc và hiện đang là người mẫu độc quyền cho studio BoLoli.

Được biết trở thành người mẫu chuyên nghiệp Xia Mei Jiang từng là một streamer có tiếng, nhưng do không mấy thành công với nghiệp stream nên sau đó cô chuyển sang làm người mẫu ảnh. Ban đầu cô chụp những bộ ảnh cosplay các nhân vật anime, manga…sau đó trở thành người mẫu thường xuyên cho studio BoLoli, một trong những nơi cho ra đời những bộ ảnh nude, thả rông, khỏa thân có che hàng đầu tại Trung Quốc.

Xia Mei Jiang cao 1m60 sở hữu gương mặt xinh như thiên thần, làn da trắng không tì vết cùng số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh lần lượt là: 89-58-88cm, nhờ vào thân hình sexy, đặc biệt là vòng 1 căng tròn gợi cảm mà những bộ ảnh nude của cô luôn được cộng đồng mạng đón nhận nồng nhiệt.

Chỉ đáng tiếc 1 điều đó là trong mỗi bộ ảnh 18+ của Xia Mei Jiang chỉ có từ 2-3 bức ảnh nude mà thôi. Chúng quá ít để thỏa mãn người hâm mộ, họ luôn muốn nhiều hơn thế, 2-3 là quá ít đối với họ. Admin cũng thấy được điều này nên đã làm bài tổng hợp lại những hình ảnh nude hot nhất của Xia Mei Jiang từ hàng loạt bộ ảnh khác nhau trên BoLoli.

Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh nude 18+ hot nhất, từng làm nên tên tuổi của người đẹp Trung Quốc Xia Mei Jiang. Vì có khá nhiều cảnh xôi thịt vú bự và thả rông nên anh em nào chưa đủ 18+ thì cần cân nhắc kỹ trước khi xem.

Thôi không để các anh em phải chờ đợi quá lâu nữa cùng đến ngay với loạt ảnh nude của cô nàng hot girl Xia Mei Jiang 夏美酱.

Ảnh nude của Xia Mei Jiang