Wu Yixuan gái xinh đi massage lộ vòng 1 to tròn

Mới đây, trên một group gái xinh Việt Nam đã bất ngờ xôn xao khi xuất hiện bức ảnh gái xinh đi massage lộ vòng 1 to tròn. Dù không lộ mặt, thế nhưng thân hình quá đổi nuột nà của cô nàng này đã khiến nhiều anh em chảy nước miếng vì quá gợi cảm. Vì vậy mà danh tính của cô nàng hot girl đi massage lộ lưng trần cùng vòng 1 to tròn trở thành tâm điểm chú ý từ cộng đồng mạng, và được anh em đồng râm tìm kiếm ráo riết.

Và việc tìm kiếm info của gái xinh, chưa bao giờ làm khó được anh em cộng đồng mạng Việt Nam. Chẳng mấy chốc mà thông tin của cô gái trong bức ảnh 18+ kể trên đã được tìm ra. Cụ thể, cô nàng này có tên là Wu Yixuan, một hot girl có tiếng và là một hoạt náo viên chuyên nghiệp. Ngoài ra cô nàng cũng là một người mẫu khá có tiếng với việc sở hữu trang cá nhân gần 700k người theo dõi. Thậm chí danh tiếng của cô nàng còn tăng lên khi không ít lần xuất hiện tại các game show truyền hình.

Được biết, bức ảnh lộ ngực được Wu Yixuan đăng tải cách đây cũng khá lâu, trong một chuyến đi massage cùng với bạn bè. Cô nàng cũng chia sẻ việc mình đến tìm massage để thư giãn sau quá trình làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Sau khi bức ảnh nóng của cô nàng hot girl này được đăng tải và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội thì số người theo dõi trang cá nhân của Wu Yixuan tăng lên chóng mặt. Rất nhiều người đã bị thu hút bởi loạt ảnh bikini, thả rông, nude mà cô nàng này đăng tải lên trang cá nhân của mình.

Ảnh sexy của Wu Yixuan