Wu Jie’an nàng hot girl thích thả rông

Mới đây cộng đồng người dùng mạng xã hội tại Đài Loan được một phen xôn xao bàn tán về một cô nàng hot girl có tên Wu Jeian (hay còn được biết đến với biệt danh Yuan Yuan). Theo đó trong lần tham gia gameshow mới đây, cô nàng Wu Jie’an và bạn của mình “Linsha” đã có màn bóc phốt lẫn nhau.

Cụ thể khi được phỏng vấn, thì cô nàng Linsha bất ngờ tiết lộ một thông tin cực sốc về cô bạn thân của mình. Cô cho biết, Wu Jie’an ở nhà thường xuyên không mặc nội y. Việc nữ giới thả rông ở nhà là điều hoàn toàn bình thường, thế nhưng với vòng 1 khủng như của hot girl Wu Jie’an thì đó lại là một thông tin vô cùng hot khiến người xem vô cùng kích thích.

Sau đó chính cô nàng Wu Jie’an, cũng đã thừa nhận rằng: bản thân không thích mặc đồ lót, nếu có thì cũng là những loại đồ lót thoái mái như kiểu đồ lót thể thao. Thế nhưng cô nàng Linsha bên cạnh vẫn quyết không buôn tha cho người bạn tội nghiệp của mình khi đáp trả lại rằng với bộ ngực khủng như của Wu Jie’an mà mặc đồ đồ lót thể thao sẽ khiến chúng biến dạng mất thôi. Tới đây thì cô nàng Wu Jie’an đã gần như không thể nói nên lời khi bị chính bạn thân troll không thương tiếc.

 

 

Sau khi đoạn video kể trên được đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận về một lượng tương tác cực khủng. Kéo theo đó Wu Jeian, trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Được biết cô nàng hiện đang là một trong những nữ streamer, Youtuber có tiếng. Bằng chứng là Wu Jeian đang sở hữu cho mình một trang mxh Instagram với gần 800k người theo dõi. Ngoài gương mặt xinh đẹp như thiên thần ra, thì bộ khủng chính là vũ khí giúp cô nàng thu hút được một lượng lớn người theo dõi.

Hình ảnh sexy của Wu Jie’an