Wilson Nhật Anh hot girl 2k2 mặt xinh ngực siêu khủng

Có lẽ cái tên Wilson Nhật Anh không quá còn quá xa lạ với cộng đồng mê gái xinh Việt Nam. Cô nàng này đã từng rất nổi tiếng tại các sự kiện thời trang và được chú ý với gương mặt lai tây quá đổi xinh đẹp của mình. Có bố là người Mỹ, mẹ là người Việt, cô nàng hot girl thừa hưởng vẻ đẹp của 2 dòng máu với ngoại hình nổi trội của mình.

Vốn đã đã là một hot girl có lượng theo dõi khủng, thế nhưng khi các fanpage facebook về gái xinh như VSBG đồng loạt đăng tải hình ảnh của cô thì anh em đồng râm khắp cả nước mới biết đến cái tên Wilson Nhật Anh. Được biết hot girl 2k2 này là bạn thân của vợ Xemesis, Phạm Trang cũng là một người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hot girl Wilson Nhật Anh tên đầy đủ là Trần Nhật Anh sinh ngày 15 tháng 6 năm 2002 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bông hồng lai 2k2 sở hữu ngoại hình nổi bật với số đo 3 vòng bốc lửa lần lượt là 90, 66 và 95 cm. Nhờ thân hình gợi cảm như vậy nên Nhật Anh thường xuyên diện các trang phục sexy như bikini, đồ bó để tôn lên vòng 1 khủng và vòng 3 nảy nở của mình.

Không chỉ xinh đẹp mà Wilson Nhật Anh còn sở hữu chiều cao ấn tượng. Khi mới 15 tuổi cô nàng này đã cao 1m67 mà cũng phải thôi mang trong mình 1 nửa dòng máu trời âu mà không cao sao được. Nhờ lợi thế ngoại hình, chiều cao lý tường nên Wilson Nhật Anh thường nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy ngực khủng của cô nàng hot girl 2k2 Wilson Nhật Anh mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh sexy của Wilson Nhật Anh