Vũ Thi Anh Thư gây chú ý với loạt ảnh thả rông sexy

Vũ Thi Anh Thư (Thư Vũ) gây chú ý cộng đồng mạng với loạt ảnh thả rông nóng bỏng sexy, là nội dung chính của bài viết hot nhất hôm nay mà em gai 18 muốn giới thiệu với 500 anh em nam giới.

Được biết, sau khoản thời gian dài im hơi lặng tiếng vị drama lộ clip nóng bồn tắm, thì dạo thời gian gần đây hot girl Vũ Thi Anh Thư đã chính thức trở lại hoạt động một cách tích cực trên mạng xã hội. Màn comback của hot girl 9x Về Nhà Đi Con đã khiến không ít người phải trầm trồ vì chẳng ai ngờ được sau scandal lần đó thì cô nàng ngày càng xinh đẹp và nóng bỏng hơn trước rất nhiều.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình nữ Vũ Thi Anh Thư đã bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh thả rông sexy khoe vòng 1 căng tròn cùng tấm lưng trần nóng bỏng của mình và nhận về một lượng tương tác cực khủng từ cư dân cộng đồng mạng, với hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng mạng. Có thể thấy cô nàng Thư Vũ dường như đã lấy lại được tinh thần sau ồn ào lộ clip nóng trong bồn tắm.

Hiện tại Vũ Thi Anh Thư đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 70k người, và tin chắc rằng trong tương lai con số này sẽ tăng lên với tốc độ chóng mặt khi cô nàng thường xuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với những hình ảnh khoe body không thể sexy hơn.

Dưới đây là những hình ảnh thả rông vòng 1 nóng bỏng sexy mới nhất của Vũ Thi Anh Thư mà emgai18.com đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh thả rông sexy của Vũ Thi Anh Thư