Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn gọi là Pong Kyubi là cô gái nổi lên khi cố tình tạo dáng để lộ nhũ hoa bên cạnh mẫu xe Vinfast tại sự kiện Vietnam Motor Show 2019.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai?

  • Tên thật: Võ Huỳnh Ngọc Phụng nghệ danh Pong Kyubi.
  • Sinh năm: ?/?/1995.
  • Quê quán: An Giang.
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng tốt nghiệp trường trung cấp y dược Mekong Cần Thơ, sau đó quyết định chuyển hướng vào showbiz với vai trò người mẫu theo phong cách sexy, cô nàng thường xuyên khoe thân hình gợi cảm bên cạnh ô tô và mô tô.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa

Võ Huỳnh Ngọc Phụng tạo dáng phản cản bên cạnh xe Vinfast

Với số đo 3 vòng 100-60-100 được cho là đã qua chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ. Pong Kyubi cố tình tạo chiêu trò khi xuất hiện trong clip uốn éo trước mẫu xe mới Vinfast tại sự kiện Motor Show 2019. Trong clip này người mẫu sinh năm 1995 tạo dáng hớ hênh phản cảm để lộ phần ngực không mặt áo lót. Clip nhận sự chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng, nên ngay sau đó Võ Huỳnh Ngọc Phụng đã khóa tài khoản cá nhân để tránh bão. Mặc dù nhận rỗ gạch đã nhưng chiều trò câu view rẻ tiên của cô đã thành công khi từ một người mẫu vô danh trở thành một cái tên được nhiều người biết đến.

Hình ảnh sexy Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 1

 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 2

 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 3

 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 4

 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 5 Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 6

 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 7

 

Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa - Hình ảnh 8

Những hình ảnh, thông tin về Võ Huỳnh Ngọc Phụng Pong Kyubi và loạt ảnh lộ nhũ hoa trong bài viết này được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi anh em xem xong hãy cho ad biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!