Vẻ đẹp mê hồn của Hyoyeon SNSD

Hyoyeon tên đầy đủ là Kim Hyo-yeon 김효연 sinh ngày 22 tháng 9 năm 1989, thường được biết đến với nghệ danh Hyoyeon hay DJ HYO. Cô là một ca sĩ, Dj có tiếng tại Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation do SM Entertainment thành lập.

Tiểu sử Hyoyeon

Tên thật: Kim Hyo Yeon

Năm sinh: 22-9-1989

Nghề Nghiệp: Dancer, ca sĩ, DJ

Instagram: /hyoyeon_x_x/

Được biết, vào tháng 8 năm 2007 Hyoyeon được ra mắt công chúng với vai trò là thành viên nữ của nhóm nhạc SNSD. Với màn debut vô cùng thành công, Hyoyeon được nhiều người đánh giá là cổ máy nhảy của nhóm nhờ kỹ năng điêu luyện của mình. Tuy nhiên nhan sắc cùng giọng hát của Hyoyeon không được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhiều người nhận xét cô có nét đẹp riêng nhưng không thể so sánh được với các idol Kpop, vì vậy cô nàng thường bị các thành viên trong nhóm lấn át về ngoài hình.

Du vậy, với sự thành công ngoài mong đợi của nhóm nhạc SNSD, những thành viên trong nhóm được cộng đồng mạng biết tới nhiều hơn. Nhờ vào những cống hiến, nổ lực không biết mệt mỏi Hyoyeon ngày càng nổi tiếng và được công chúng công nhận. Ngoài việc hoạt động cùng nhóm, cô còn chịu khó tham gia các chương trình truyền hình.

Năm 2014 thành viên Jessica rời nhóm, kéo theo sự tan rã của nhóm SNSD. Đến giữa năm 2020 Hyoyeon tái xuất với ca khúc DESSERT kết hợp cùng Loopy & Soyeon (G)I-DLE. Bài hát nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn công chúng. Giờ đây cô nàng Hyoyeon đã có màn lột xác ngoạn mục, ngoài vẻ đẹp nhan sắc được thăng hạng thì gu thời trang của cô nàng cũng thay đổi hoàn toàn thành một người đẹp sexy và nóng bỏng hơn trước rất nhiều.

Ảnh sexy của Hyoyeon