Tuyển tập nữ sinh Thái Lan cực nóng bỏng

Anun Sasinun

Đầu tiên trong danh sách nữ sinh Thái Lan nóng bỏng là cô nàng Anun Sasinun, tên thật: Sasinun Borompiyasawat. Anun Sasinun được biết đến như một nữ sinh nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng, đặc biệt là sau khi những hình ảnh của cô được cư dân mạng truyền tay nhau. Cũng từ đó Instagram của Anun Sasinun thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ, hiện tại đã có tới 230.000 lượt follow.

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 1

Anun Sasinun từng được là hot girl đồng phục nổi tiếng khắp châu Á

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 2

Giờ đây nóng bỏng chẳng ai có thể nhận ra được một Anun Sasinun ngây thơ, trong sáng của ngày nào

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 3

 

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 4

Trong thời gian gần đây cô nàng nữ sinh người Thái, dần rũ bỏ hình tượng ngây thơ trong sáng của mình, lột xác theo phong cách gợi cảm với những bộ thời trang xuyên thấu, bikini, sexy khoe vòng 1 căn đầy.

Pimploy Chitranapawong

Tiếp theo trong danh sách này là cô nàng Pimploy Chitranapawong, một hot girl sinh năm 2000 từng gây thương nhớ trong bộ trang phục nữ sinh, gây xôn xao cộng đồng mạng với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ vô số tội.

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 5

 

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 7

 

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 6

 

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 8

Tuy nhiên sau thời gian dài không xuất hiện thì mới đây thôi Pimploy Chitranapawong lại gây chú ý khi tung ra những hình ảnh đầy gợi cảm trên trang cá nhân, khoe thân hình nuột nà và làn da trắng sáng.

Pornsawan Phusua

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách này là Pornsawan Phusua, từ một mỹ nhân ngây thơ trong sáng với hình tượng nữ sinh ngày nào, nay đã lột xác trở thành hot girl gợi cảm đầy sức hút.

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 9

 

tuyen tap nu sinh thai lan cuc nong bong hinh anh 10

Hiện tại Hot girl 10x này đang sở hữu lương fan khổng lồ trên các trang cá nhân của mình. Nhờ vào việc thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini siêu nhỏ khoe triệt để thân hình gợi cảm của mình. Với nét đẹp lai Tây cùng thân hình ngọt nước thì tin chắc rằng Pornsawan Phusua sẽ trở thành một đại mỹ nhân hàng đầu Thái Lan vấn đề chỉ còn là thời gian mà thôi.