Triệu Vy phiên bản Nhật Bản nóng bỏng sexy khó cưỡng

Triệu Vy là một người đẹp nổi tiếng khắp châu Á với hàng loạt vai diễn để đời trong các bộ phim đình đám như: Hoàn Châu Cách Cách, Họa Bì…Thậm chí “bản sao” của cô nàng này cũng được hưởng ké sự nổi tiếng, nhờ sở hữu ngoại hình khá giống với cô nàng Triệu Vy.

Theo đó, mới đây cộng đồng mạng đã phát hiện ra được Triệu Vy phiên bản Nhật Bản có tên là Ishizaka một hot girl sở hữu gương mặt khá giống với cô nàng Triệu Vy. Cộng đồng mạng đã dành tặng không ít lời khen ngợi vẻ đẹp và thân hình nóng bỏng của Ishizaka, họ còn gọi cô là “Tiểu Triệu Vy”. Tuy nhiên một số fan hâm mộ của Triệu Vy lại tỏ ra không hài lòng về nickname mới này của cô nàng người mẫu Ishizaka. Bởi lẽ hot girl Nhật Bản luôn xuất hiện với những bộ bikini khoe ngực căng tròn, cùng vòng 3 nảy nở. Ngoại trừ gương mặt ra thì Ishizaka không có gì để so sánh với người đẹp Triệu Vy.

Tuy nhiên, cũng nhờ những tranh luận này đã giúp Ishizaka nổi hơn rất nhiều tại Trung Quốc và được nhiều người biết đến. Việc một người trở nên nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt giống một ngôi sao đã là chuyện không còn mấy xa lạ ở thời điểm hiện tại, thậm chí còn có không ít người trở nên khá giả nhờ sở hữu gương mặt giống người nổi tiếng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Triệu Vy phiên bản Nhật Bản

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Triệu Vy phiên bản Nhật Bản nóng bỏng sexy khó cưỡng, được gaixinh18z.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!