Triệu Lộ Tư gây sốt với Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Sau sự thành công của bộ phim Trường Ca Hành, thì mới đây Triệu Lộ Tư lại tiếp tục khiến cộng đồng mê phim hoa ngữ phát sốt khi xuất hiện trong bộ phim tình cảm hài hước Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài.

Nội dung phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài là câu chuyện xoay quanh cô nàng Cố An Tâm, một cô gái xinh đẹp với vẻ ngoài sáng sủa, năng động trong công việc. Cố An Tâm là một shipper có trách nhiệm và sở hữu sức khỏe đáng kinh ngạc, mặc dù lúc nào cũng bận rộn với công việc thế nhưng cô vẫn giữ được tinh thần phơi phới của mình. Sau khi Tổng Tài Lăng Việt chuyển đến sống chung thì cuộc sống của cô nàng này bắt đầu đảo lộn, và kéo theo đó nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xuất hiện. Nguyên nhân khiến Lăng Việt chuyển đến sống chung phần nào đã được trailer phim tiết lộ: Triệu Lộ Tư tông nam chính Lăng Việt (Lưu Đặc) văng xa 8 mét khiến anh trọng thương. Vì lý do đó mà cô nàng đã Nhặt Được Tổng Tài và trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ, chăm sóc nam chính cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lộ Tư sinh ngày 9 tháng 11 năm 1998 hiện đang là một nữ diễn viên cực kỳ hot trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Nguyên nhân bắt nguồn từ bộ phim Trường Ca Hành mà cô nàng đang tham gia. Với gương mặt quá đổi xinh đẹp, thân hình sexy gợi cảm cùng lối diễn xuất hoàn toàn lấn át đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba. Và mới đây, cô nàng lại tiếp tục gây sốt mạng xã hội với bộ phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài – Please Feel At Ease Mr. Ling. Có thể thấy Triệu Lộ Tư có thể hóa thân vào nhiều nhân vật từ vai công chúa ôn nhu cho tới cô nàng mạnh mẽ Cố An Tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư, cô nàng diễn viên Trung Quốc xinh đẹp và gợi cảm nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp được. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng diễn viên xinh đẹp, để hiểu vì sao cô nàng này lại hot đến vậy.

Ảnh sexy của Triệu Lộ Tư