Trên đồ lót của phụ nữ vì sao lại đính nơ?

Có thể nhiều anh em đồng dâm ở đây sẽ tự hỏi vì sao trên đồ lót của phụ nữ lại có đính nơ? Để giải đáp thắc mắc của mọi người hôm nay admin sẽ làm hẳn bài viết để nói về đề tài nhạy cảm 18+ này.

Vì sao trên đồ lót của phụ nữ lại đính nơ?

Với chị em phụ nữ thì áo ngực, quần lót là món đồ thời trang không thể thiếu, ngoại trừ chị em thích thả rông thì không nói, chứ 99% phụ nữ hiện nay điều mặt đồ lót khi ra đường. Nó không chỉ là một món đồ bảo hộ tránh lộ hàng và cũng là một món thời trang tôn lên vóc dáng gợi cảm của chị em phụ nữ.

Dù sử dụng nó hàng ngày, thế nhưng không phải chị em nào cũng biết được những bí mật xung quanh món đồ có phần tế nhị này. Chẳng hạn như vì sao trên áo lót, quần lót lại đính một chiếc nơ nhỏ nhắn xinh xinh?.

Chiếc nơ trên đồ lót giúp phân biệt mặt trước và sau

Tác dụng rõ nhất của chiếc nơ mà ai cùng biết đó chính là: giúp người mặt phân biệt được mặt trước và sau của bộ đồ lót. Nhiều người cho rằng nó là thừa thải, thế nhưng chiếc nơ vẫn có tác dụng nhất định, ví dự khi thay đồ ở nơi thiếu sáng chẳng hạn, nó có thể giúp phái nữ nhận biết được chiều đúng của bộ đồ lót.

Biểu tượng của phái nữ

Từ trước đến nay chị em phụ nữ luôn gắn liền với hình tượng liễu yếu, đào tơ. Việc gắn chiếc nơ phần nào đó tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng mềm mỏng của nữ giới. Thêm vào đó chiếc nơ còn gắn liền với những gói quà, ngụ ý phụ nữ giống như một hộp quà quý giá khi hãy trân trọng khi mở nó. Anh em nhớ nhạy tay khi sờ vào hiện vật nhé!

Tăng sức hấp dẫn

Ngoài 2 yếu tố tên thì chiếc nơ trên đồ lót phụ nữ còn mang yếu tố thời trang, như một vật trang trí tăng sức hấp dẫn của nữ giới. Đồng thời nó còn tăng cảm giác kích thới với nam giới.

Trên đây là toàn bộ bài viết: Trên đồ lót của phụ nữ vì sao lại đính nơ? Hy vọng với những chia sẻ này thì mọi người sẽ hiểu được ý nghĩa của chiếc nơ trên áo lót và quần lót nữ giới là gì.