Trần Thị Minh Thư hoa khôi Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Ngoài danh hiệu hoa khôi, Trần Thị Minh Thư còn làm MC, thành viên chủ chốt trong đội văn nghệ. Nữ sinh từng là á khoa đầu vào khoa Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Là sinh viên năm thứ tư,

Nhân vật chính được đề cập trong bài viết ngày hôm nay là: Trần Thị Minh Thư, nữ sinh từng là á khoa đầu vào của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Ngoại Ngữ. Ngoài danh hiệu hoa khôi Sư Phạm ra thì hot girl Trần Thị Minh Thư còn là MC, thành viên trong đội văn nghệ.

Trần Thị Minh Thư sinh năm 1999, quê quán Đà Lạt là một cô gái trẻ vô cùng năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động ngoại khóa. Từ khi còn học cấp ba, Minh Thư đã tham gia vào các cuộc thi MC, văn nghệ…Được biết cô nàng hot girl 9x này còn từng đạt giải nhì cuộc thi dẫn chương trình của trường Trung Học Phổ Thông Trần Phú – Đà Lạt. Giải nhất cuộc thi duyên dáng cán bộ Đoàn năm 2016. Ngoài ra Minh Thư còn từng lên ngôi hoa khôi nét đẹp sinh viên của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2019.

Hiện tại người đẹp sinh năm 1999 đã là cô sinh viên năm thứ tư của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng được mọi người xung quanh nhận xét là có chất giọng hay, truyền cảm, và cực kì tài năng khi là thành viên chủ chốt của ban văn nghệ câu lạc bộ guitar của trường.

Không chỉ là một cô nàng tài năng, Minh Thư còn là một hot girl có tiếng khi sở hữu gương mặt dễ thương, nụ cười tỏa nắng cùng một thân hình gợi cảm chẳng kém gì bất kỳ người đẹp Việt Nam nào.

Ảnh hoa khôi Trần Thị Minh Thư