Top 5 nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất

Theo thống kê của một cuộc khảo sát do trang báo có tiếng tại Đài Loan tổ chức nhằm chọn ra nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất, thì top 5 cái tên dẫn dầu danh sách này là:

Seiko Takahashi 

Idol Seiko Takahashi - Hình ảnh 1

 

Idol Seiko Takahashi - Hình ảnh 2

Trước khi trở thành diễn viên Jav phim người lớn, cô nàng Seiko Takahashi từng alf ca sỹ của nhóm nhạc Camouflage, đồng thời là người mẫu bikini gợi cảm. Quyết định chuyển hướng gia nhập làng giải trí phim người lớn là khá đúng đắn, khi chỉ sau 2 năm Seiko Takahashi  trở thành một idol hàng đầu của lĩnh vực này.

Asuka Kiara

Asuka Kiara - Hình ảnh 1

 

Asuka Kiara - Hình ảnh 2

 

Asuka Kiara - Hình ảnh 3

Có lẽ cái tên Asuka Kiara không còn quá xa lạ với anh em đồng râm hay xem Jav nữa rồi. Cô nàng được đánh giá là một trong những thánh nữ của nền công nghiệp không khói của Nhật Bản với hàng triệu fan theo dõi trên trang cá nhân. Thành công là vậy thế nhưng có 1 điều đáng buồn cho anh em là cô nàng vừa mới giải nghệ mất rồi.

Rion

Rion hinh anh 1

 

Rion hinh anh 2

Một cái tên khá xa lạ thế nhưng xem Jav thì chỉ cần mặt đẹp dáng xinh là đủ làm anh em say đắm rồi đúng không. Được biết đĩa phim người lớn của cô nàng này luôn trong tình trạng cháy hàng.

Mion Sonoda

Mion Sonoda

Mặc dù chỉ cao khoảng 1m5 thế nhưng Mion Sonoda được xem là người đẹp gợi cảm nhất của làng phim người lớn ở Nhật Bản. Với vòng 1 ngoại cỡ và body đẹp không có chổ chê Mion Sonoda dễ dàng đánh gục bất kì đấng mày râu nào.

Yua Mikami

Danh sách nữ diên viên phim người lớn JAV đạt nút bạc Youtube - Hinh anh 3

 

Danh sách nữ diên viên phim người lớn JAV đạt nút bạc Youtube - Hinh anh 2

 

Danh sách nữ diên viên phim người lớn JAV đạt nút bạc Youtube - Hinh anh 1

Cái tên cuối cùng trong top 5 nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản được yêu thích nhất, không ai khác đó chính là idol Yua Mikami, một hot girl sở hữu khuôn mặt ngây thơ, thân hình gợi cảm. Thời gian gần đây thánh nữ của chúng ta không mấy mặn mà với nghiệp phim JAV nữa mà đang có ý định chuyển hướng dần sang ca nhạc và youtube.