Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay

Nhắc đến nữ DJ sexy nhất châu Á, chắc có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến cái tên Soda, cô nàng được mệnh danh là phù thủy âm nhạc của xứ sở Kim Chi. Ngoài khả năng chơi nhạc đỉnh cao thì Soda còn sở hữu nhan sắc vạn người mê. Có thể các bạn chưa biết thì có một khoản thời gian cô nàng từng bị vùi dập vì quá khứ can thiệp bằng phẩu thuật thẩm mỹ, nhưng nhờ tài năng của mình thì Dj Soda vẫn vượt qua được dư luận và trở thành một Dj nổi tiếng không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác như Thái Lan, Việt Nam…

DJ Soda đệ nhất DJ sexy nhất Hàn Quốc - Hình ảnh 8

 

DJ Soda đệ nhất DJ sexy nhất Hàn Quốc - Hình ảnh 2

 

DJ Soda đệ nhất DJ sexy nhất Hàn Quốc - Hình ảnh 5

 

DJ Soda đệ nhất DJ sexy nhất Hàn Quốc - Hình ảnh 6

Cái tên tiếp theo trong bản danh sách là cô nàng DJ Miu, một hot girl sở hữu nhan sắc thiên thần, cùng vóc dáng chuẩn chỉ không kém gì bất cứ người mẫu nào với vòng eo nhỏ và vòng 1 căng tròn hấp dẫn.

Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay Miu - Hình ảnh 1

 

Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay Miu - Hình ảnh 2

Hiện tại tài khoản cá nhân Instagram của DJ Miu có hơn 700k lượt theo dõi, mỗi bức ảnh được đăng tải của cô nàng luôn thu hút hàng ngàn lượt tương tác.

Tiếp sau Dj Miu cũng là một hot girl xinh đẹp chẳng kếm. Cụ thể đó chính là hot girl Barbie Mozz hay còn được biết đến với biệt danh “hot girl tắm suối”. DJ Barbie Mozz sinh ngày 12/09/1995 tại Thái Lan và hiện tại cô đang là một DJ có tiếng tại xứ sở chùa vàng. Năm 2017 Barbie bất ngờ nổi tiếng khắp châu Á nhờ vào bộ ảnh tắm suối khoe vòng 1 siêu khủng.

Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay Barbie Mozz - Hình ảnh 1

 

Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay Barbie Mozz - Hình ảnh 2

 

Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay Barbie Mozz - Hình ảnh 3

 

Top 4 nữ DJ Châu Á sexy nhất hiện nay Barbie Mozz - Hình ảnh 4

Bộ ảnh cùng thông tin của Dj Barbie Mozz nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền tay nhau và tên tuổi của hot girl Thái Lan bất ngờ nổi tiếng. Hiện tại trang cá nhân của cô nàng thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Đứng cuối danh sách top 4 nữ Dj sexy là cô nàng Sura, người từng gây thương nhớ cho cánh mày râu nhờ phong cách âm nhạc và sự gợi cảm với body chuẩn không chỉnh.

Ngắm nhan sắc của Sura - DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc - Hình 11

 

Ngắm nhan sắc của Sura - DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc - Hình 10

 

Ngắm nhan sắc của Sura - DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc - Hình 12

 

Ngắm nhan sắc của Sura - DJ nóng bỏng nhất Hàn Quốc - Hình 6