Top 3 nữ diễn viên phim JAV xuất sắc nhất hiện nay

Ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản được biết đến là một trong những ngành sở hữu mức thu nhập cao chót vót ở xứ sở hoa anh đào. Vì thế không ít người đẹp, hot girl tham gia lĩnh vực này với mong ước đổi đời. Và mới đây nhằm tri ân các thánh nữ, idol của dòng phim 18+ này người ta đã tìm ra danh sách top 3 nữ diễn viên phim JAV xuất sắc nhất hiện nay. Theo đó 3 cái tên hot nhất thời điểm hiện nay lần lượt thuộc về:

Diễn viên JAV Sakura Makoto

Hot girl Sakura Makoto năm nay 27 tuổi từng là ca sĩ, người biên kịch cho các bộ phim người lớn. Là quán quân của top 3 nữ diễn viên phim JAV xuất sắc nhất hiện nay.

 

Diễn viên JAV Kojima Minami

Cái tên tiếp theo chiếm giữ ngôi vị thứ 2 cũng là một hot girl 27 tuổi khác: Kojima Minami. Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Kanagawa  – Nhật Bản. Cũng xuất thân là một nữ ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng như Sakura Makoto . Mặc dù không xinh đẹp như các người đẹp khác trong ngành thế nhưng Minami lại sở hữu vòng một cup E siêu to khổng lồ.

 

Diễn viên JAV Tsukasa Aoi

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách này không ai khác đó chính là idol Tsukasa Aoi. Một trong những cái tên được nhận định sẽ thay thế các idol như: Yua Mikami. Vốn xuất thân từ một nhóm nhạc nữ tại Nhật Bản và cũng sở hữu siêu vòng 1 cup E như Kojima Minami. Cái tên Tsukasa Aoi hiện đang rất được fan hâm một khắp châu Á yêu thích.

 

Trên đây là danh sách top 3 nữ diễn viên phim JAV xuất sắc nhất hiện nay, cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi.