Thực hư clip 17 giây đang hot trên mxh của nhiều hot girl?

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội đang xôn xao về tin đồn clip 17 giây của nhiều hot girl, Tiktoker nổi tiếng. Nội dung đoạn clip hot nhất hôm này là loạt ảnh nude của nhiều một số hot girl có tiếng trên mạng xã hội. Đáng chú ý trong đó có cả Lê Bống, hot tiktoker nổi tiếng với phong cách thời trang sexy, có hàng triệu người follow trên nền tảng Tiktok. Sự việc này khiến nhiều anh em tối cổ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Vậy thực hư clip 17 giây này là gì? Có thật hay không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Clip 17 giây của nhiều hot girl?

Theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được, thì clip 17 giây liên quan đến nhiều gái xinh như Lê Bống…với nội dung là những hình ảnh 18+ không mảnh vải che thân. Thực chất chỉ là những hình ảnh được cắt ghép, có thể một ai đó đã sử dụng các phần mềm xóa quần áo của những bức ảnh có sẵn, rồi đăng tải lên mạng xã hội nhằm mục đích câu view là chính. Anh em đừng nên tìm kiếm những clip 17s này làm gì cả, tất cả chỉ là những hình ảnh được cắt ghép chỉnh sửa mà thôi, chứ chẳng có chuyện hàng loạt hot girl lộ ảnh khoe thân cùng một lúc những gì cư dân mạng đồn đoán.

Lê Bống clip 17s?

Thậm chí chính người trong cuộc cũng lên tiếng về vụ việc lần này. Theo đó cô nàng hot girl Lê Bống đã khẳng định hình ảnh của mình bị ai đó photoshop, bản thân Lê Bống cũng chưa từng chụp ảnh khỏa thân, nên không có chuyện những hình ảnh này bị rò rỉ ra bên ngoài.

Anh em cần hết sức tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt và không có căn cứ như thế này, bởi lâu lâu trên mạng xã hội sẽ xuất hiện những thông tin như thế này nhằm mục đích câu view.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Thực hư clip 17 giây đang hot trên mxh của nhiều hot girl?, được gaixinh18z.com tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!