Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền

Nếu ai là fan của dòng phim JAV thì chắc hẳn sẽ biết tới thánh nữ Maria Ozawa, idol từng làm mưa làm gió một thời khiến bao cánh mày râu gục ngã. Với vẻ đẹp thiên thần lai, cùng thân hình nóng bỏng thánh Maria Ozawa từng được coi là diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất. Thế nhưng đáng tiếc thay cô đã giải nghệ và rời xa xứ hoa anh đào, để lại bao tiếc nối trong lòng fan hâm mộ.

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền Hình ảnh

Thánh nữ Maria Ozawa hiện tại đang sinh sống tại Philipines, bởi người dân ở đây thoải mái hơn với quá khứ từng đóng phim JAV của cô. Người yêu của Ozawa là nam diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng Philippines, Jose Sarasola. cô và bạn trai bên nhau từ tháng 2 năm 2016 bất chấp những định kiến của xã hội, họ đã hạnh phúc bên nhau suốt hơn 2 năm qua.

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền

Có tin đồn rằng gia thế của Jose Sarasola rất khủng, cha anh là quan chức còn mẹ anh thì kinh doanh nhà hàng, bất động sản…Tuy nhiên thánh nữ của chúng ta chẳng bận tâm lắm bởi thứ cô mong muốn là một cuộc sống hạnh phúc, không thị phi. Nói về vấn đề tiền bạc thì Ozawa cũng chẳng thiếu tiền, hiện tại cô nàng đang sở hữu 2 nhà hàng sang trọng tại Philippines.

Thánh nữ Maria Ozawa

Tuy nhiên nguồn thu lớn nhất của Maria Ozawa đến từ mạng xã hội, với lượng người hâm mộ đông đảo trên MXH Instagram hơn 720k follow, nữ diễn viên phim người lớn một thời hiện sống một cuộc sống dư dả nhờ vào tiền quảng cáo sản phẩm như đồng hồ, trang sức, mỹ phẩm….

Phải nói rằng dù không đóng phim người lớn nữa, nhưng thanh nữ JAV Maria Ozawa vẫn là một tượng đài bất diệt và sức hút của cô vẫn chưa hề giảm đi. Nào hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh huy hoàng 1 thời của Maria Ozawa.

Hình ảnh Thánh nữ Maria Ozawa

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 1

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 2

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 3

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 4

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 5

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 6

 

Thánh nữ Maria Ozawa giải nghệ nhưng vẫn kiếm bộn tiền - Hình ảnh 7

Những hình ảnh , thông tin về thánh nữ Maria Ozawa trong bài viết này được gaixinh18 chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet. Sau khi mọi người xem xong hãy cho chúng tôi biết cảm nhận bằng cách comment phía bên dưới nhé!