Streamer Alice sắp làm đám cưới hậu scandal lộ clip nóng

Mới đây nữ streamer Free Fire Alice chính thức trở lại hoạt động trên kênh Youtube sau scandal lộ clip nóng dài 1 phút 47 giây với bạn trai Thắng Thép. Trong lần lên sóng mới nhất cô nàng Alice chia sẻ về cuộc sống mới tại Hà Nội sau khoảng thời gian dài khủng hoảng vì lộ clip. Cô bắt đầu yêu đời hơn và không ngần ngại chia sẻ cho fan hâm mộ về sự cố của mình. Điều này chứng tỏ Heavy Alice đã hoàn toàn vượt qua được scandal, ý chí mạnh mẽ của cô phần nào khiến các fan hâm mộ yên tâm hơn.

Và mới đây trên trang cá nhân của mình, Alice đã khiến mọi người vô cùng tò mò khi đăng tải bức ảnh mặc váy cưới kèm dòng trạng thái: “Ủa ai biết gì đâu”. Được biết, trước đó cô nàng cũng đã chia sẻ việc sẽ kết hôn trong tháng 1 năm 2021. Vì vậy, đây được xem là động thái xác nhận với fan hâm mộ rằng Alice sắp làm đám cưới với bạn trai Thắng Thép. Không chỉ mình Alice đăng ảnh mà cả Thắng Thép bạn trai của cô nàng cũng chia sẻ hình ảnh cả 2 đi thử áo cưới trên trang cá nhân.

Vậy là sau scandal lộ video thì Alice và bạn trai đã có một cái kết đẹp như trong mơ. Và chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ đều được cả 2 bên gia đình ủng hộ. Điều mà fan hâm mộ của cô nàng streamer Alice đang mong chờ ngay lúc này, đó chính là sớm được chứng kiến đám cưới cổ tích của cô nàng này mà thôi.

Ảnh nữ Streamer Alice

 

 

 

 

Mọi thông tin và hình ảnh trong bài: “Streamer Alice sắp làm đám cưới hậu scandal lộ clip nóng” được chúng tôi tổng hợp trên internet. Nếu có bất kỳ góp ý hoặc phản hồi nào vui lòng comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.