Running Man mùa 2 gây sốt với sự góp mặt của 2 nữ diễn viên nóng bỏng

Running Man mùa 2 đang gây sốt cộng đồng mạng xã hội Việt Nam khi có sự góp mặt của hàng loạt cái tên nổi tiếng như Jack, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Ngô Kiến Huy… Trong đó Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc chính là 2 nữ diễn viên duy nhất sẽ góp mặt trong Running Man Việt Nam mùa 2. Với nhan sắc xinh đẹp, cùng vẻ ngoài nóng bỏng của mình 2 cô nàng này hứa hẹn sẽ làm cho RNM mùa 2 thêm phần sôi động và hấp dẫn.

Nữ diễn viên Running Man mùa 2

Ninh Dương Lan Ngọc

Fan hâm mộ của chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 năm nay vô cùng phấn khích khi biết khách mời Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tiếp tục tham gia chương trình mùa này. Với tính cách vui vẻ, gương mặt xinh đẹp cùng thân hình sexy nóng bỏng NDLN hứa hẹn sẽ tạo thêm sức nóng cho chương trình.

Lan Ngọc sinh năm 1990 là một nữ diễn viên sinh đẹp và cực kỳ nổi tiếng nhờ góp mặt trong hàng loạt những bộ phim đình đám như: “Cánh đồng bất tận”, “Cua lại vợ bầu”, “Gái già lắm chiêu”…

Ảnh sexy Ninh Dương Lan Ngọc

 

 

 

Thuý Ngân

Đồng hành cùng với Lan Ngọc ở Running Man Việt Nam mùa 2 không ai khác đó chính là nữ diễn viên Thúy Ngân. Cái tên hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá và mang đến màu sắc mới cho chương trình.

Thúy Ngân cao 1m70 sinh năm 1990 là một trong số ít những ngôi sao sở hữu vẻ đẹp hình thể như người mẫu. Cô nàng từng đạt giải Á khôi Nữ Hoàng Trang sức Việt Nam 2009, lọt vào Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Thế nên nhan sắc của Thúy Ngân thì không có gì phải bàn cải, còn xét về độ nóng bỏng thì Thúy Ngân cũng chẳng kém cạnh gì so với Ninh Dương Lan Ngọc.

Ảnh sexy Thúy Ngân