Rakong nữ streamer bay kênh vì lộ ngực trên sóng stream

Với sự phát triền ngày một nhanh của các nền tảng livestream khiến cho công việc của streamer ngày càng khó khăn vì sự cạnh tranh khốc liệt. Vì lý do này mà nhiều người sẵn sàng sử dụng vốn tự có để câu view. Tuy nhiên đều này cũng tiềm ẩn những nguy cơ nhất định khi các nền tảng thường không khuyến khích khoe ngực, lộ da thịt. Điển hình như trường hợp của nữ streamer Hàn Quốc dưới đây là một minh chứng rõ nét nhất cho đều này.

Theo đó, nữ streamer trong câu chuyện của ngày hôm nay có nickname là Rakong một hot girl xinh đẹp đến từ Hàn Quốc. Trong buổi stream gần nhất, cô nàng vì muốn thu hút thêm người xem nên đã chọn một bộ trang phục tương đối mát mẻ nhằm khoe tối đa vòng 1 to tròn cùng làn da trắng mịn của mình. Tuy nhiên cô nàng lại không lường trước được nguy cơ tìm ẩn khi cố tình khoe ngực của mình.

Cụ thể, trong khi lắc chai đồ uống 1 cách nhiệt tình thì vô tình khiến cho chiếc áo của Rakong bị tụt và lộ ra gần như toàn bộ ngực của cô nàng. Ngay lập tức kênh chat như bùng nổ vì màn lộ hàng trên sóng streamer của cô gái xinh đẹp. Sau khi đọc những dòng chat thì Rakong đã nhận ra vấn đề và sửa lại trang phục của mình, nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Sau buổi livestream thì kênh của cô nàng bị cấm phát trực tiếp. Không rõ đây chỉ là lệnh cấm tạm thời hay vĩnh viễn đối với nữ streamer này. Thế nhưng đây có lẽ là bài học đắt giá dành cho Rakong.

Rakong nữ streamer lộ ngực