Pia Wurtzbach Hoa hậu Philippines gây sốt mxh

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 – Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại, thế nhưng mới đây cộng đồng mạng Việt Nam lại bất ngờ xôn xao trở lại khi Hoa hậu Philippines, Pia Wurtzbach gây tranh cải khi đăng tải bài viết nghi ngờ Khánh Vân được đặc cách vào top 21 Miss Universe 2020 là nhờ bình chọn khủng.

Cụ thể, mới đây trên Twitter của mình Pia Wurtzbach đã đăng tải dòng trạng thái tỏ ra ngờ trước chiến thắng của Hoa hậu Khánh Vân ở phần bình chọn trực tuyến tại cuộc thi Miss Universe 2020 vừa qua. Cụ thể, Wurtzbach đăng tải dòng trạng thái có nội dung mang ý nghĩ như sau: “Chẳng lẽ fan sắc đẹp ở Việt Nam còn nhiều hơn Philippines sao?”. Sau đó không lâu, bài viết của cựu Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 đã vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Nhiều người cho rằng người đẹp Philippines đang ám chỉ Khánh Vân và ê-kíp gian lận để vào top 21.

Mặc dù sau đó Pia Wurtzbach đã lên tiếng giải thích về ý nghĩ bài viết của mình rằng cô không có ý xấu mà chỉ ngạc nhiên khi nhiều năm qua Philippines được xem là quốc gia nhiều fan hoa hậu nhất thế giới. :”Tôi đã tin điều đó. Hôm qua, Việt Nam có số phiếu bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe”. Thế nhưng cô nàng vẫn khiến cộng đồng mạng Việt Nam.

Được biết Pia Wurtzbach sinh ngày 24 tháng 9 năm 1989, cô nàng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Hoàn vũ trong năm 2015. Đây được xem là người đẹp nổi tiếng nhất lịch sử Miss Universe vì sự cố trao nhầm vương miện của MC Steven Harvey. Hiện tại Pia Wurtzbach đang sở hữu trang cá nhân với hơn 12 triệu người theo dõi, một con số cực khủng khiến nhiều người đẹp phải ngưỡng một. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy khoe ngực khủng với bikini khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh sexy của Pia Wurtzbach