Okubo Sakurako hot girl Nhật sở hữu vòng 1 to tròn

Mới gần đây cư dân mạng tại Nhật Bản đã lan truyền một hình ảnh chụp hot girl xinh đẹp đang nằm ngủ. Mặc dù nằm ngủ thế nhưng chiếc áo 2 dây lộ ra áo ngực xanh ren bao bọc vòng một to tròn siêu đẹp. Tư thế ngủ quá đổi gợi tình của cô gái này khiến cho dân mạng rần rần truy tìm info của cô.

Không mất quá nhiều thời gian, thì thông tin về hot girl say ngủ này đã được tìm ra. Hóa ra đây là một người đẹp nổi tiếng tên là Okubo Sakurako, một trong những mỹ nhân thế hệ mới mới của xứ sở hoa anh đào. Sakurako sinh ngày 20 tháng 7 năm 1998 tức năm này mới tròn 22 tuổi khá là trẻ, thế nhưng cố nàng cao 3 mét bẻ đôi này là một hot girl vô cùng nổi tiếng.

Sở hữu gương mặt không quá nổi biệt, chỉ dừng ở mức ưa nhìn. Nhưng ở Okubo Sakurako ẩn chứa vẻ đẹp tiêu biểu của một người phụ nữ Á Châu, nhìn càng lâu càng thích. Thêm vào đó khuôn ngực và thân hình của Sakurako mới là lợi thế thực sự của cô. Nhờ biết tận dụng lợi thế hình thể, nên trên trang cá nhân của cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy, nóng bỏng, bikini.

Hình ảnh nóng bỏng Sakurako Okubo