Ohttomom gái 1 con trông mòn con mắt với body sexy

Gái một con luôn là cái gì đó vô cùng hấp dẫn trong mắt cánh mày râu, không phải tự nhiên mà ông bà ta có câu ” Gái 1 con trông mòn con mắt” đó là kinh nghiệm đúc kết qua nhiều thế hệ. Phụ nữ sau khi sinh vòng 1 thường phát triển phổng phao hơn hồi còn thiếu nữ, những cô gái mặt xinh body chuẩn nhưng ngực lép sau khi có con thì thân hình sẽ trở nên đẩy đà hơn.

Người đẹp Ohttomom là một ví dụ điển hình cho biểu tưởng gái một con tại xứ sở Kim Chi. Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở thế nhưng những hình ảnh body mà em ấy đăng tải cứ phải gọi là nuốt nuồn nuột. Khiến cho cánh mày râu như anh em phải xịt máu mũi vì body chuẩn đồng hồ cát, vòng 1 thì căng tròn gợi cảm.

Tận dụng lợi thế thân hình nóng bỏng cô nàng Ohttomom thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini, trang phục sexy hết nất khiến cho trang cá nhân Instagram nhận được một lượng follow cực kì lớn từ fan hâm mộ, đa phần là nam giới.

Tình tới thời điểm hiện tại Ohttomom đang có đến hơn 689.000 người theo dõi trên trang cá nhân Instagram. Một con số vô cùng ấn tượng đối với một hot girl môt con như Ohttomom.

Cũng vì thường xuyên đăng tải những hình ảnh sexy táo bạo, khoe thân hình nóng bỏng của mình mà người đẹp đến từ Hàn Quốc Ohttomom nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các nhiếp ảnh gia, và nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm và mở ra cơ hội trở thành người mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Hình ảnh sexy của Ohttomom 오또맘운동