Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp thích show hàng Ke Le Vicky

Nhắc đến tiếp viên hàng không, thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh những cô nàng chân dài tới nách, nụ cười thánh thiện và ngoại hình đẹp như hot girl đúng không nào?. Vì là nghề có thu nhập cực cao nên đòi hỏi về chiều cao và ngoại hình là điều dễ hiểu. Cảm giác lên máy bay mà được ngắm mấy em tiếp viên chân dài cảm giác như mọi muộn phiền điều tan biến.

Nhưng đời không như là mơ, chẳng mấy khi có cơ hội đi máy bay thường xuyên. Thậm chí admin tin chắc rằng có một số anh em của gaixinh18.com chưa một lần ra tới sân bay, chứ nói gì đến cơ hội được ngắm mấy em tiếp viên hàng không xinh đẹp.

Nhằm thỏa mãn những anh em đồng râm chưa có cơ hội được ngắm tiếp viên hàng không xinh đẹp thì hôm nay admin gaixinh18.com đã tìm về được một bộ ảnh có tên: “Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp thích show hàng Ke Le Vicky” để mọi người cùng nhau rửa mắt cuối tuần.

Bộ ảnh này được thực hiện bởi người mẫu ảnh Trung Quốc có tên là Ke Le Vicky (可樂Vicky), một cái tên không quá nổi tiếng tại Trung Quốc và cũng ít được anh em đồng râm Việt Nam biết đến. Và đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của em hàng này trên gaixinh18.com. Mặc dù không được nổi tiếng như hot girl hàng đầu của studio Xiuren, nhưng nhan sắc của Ke Le Vicky cũng không phải dạng vừa đâu. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc, sóng mũi cao, làn da trắng không tì vết, và một thân hình nóng bỏng với đôi chân dài miên mang.

Với thần thái mê người cùng gương mặt xinh đẹp như thiên thần. Ke Le Vicky trong trang phục tiếp viên hàng không, cô liên tiếp tạo nhiều tư thế vô cùng gợi cảm để khoe đôi chân dài tới nách, và phần Mu Lon gợi cảm của mình. Mặc dù cả bộ ảnh không có lấy một hình nude hay khỏa thân nhưng nhẫn pha xoạc chân để lộ quần lót đã là quá đủ để tạo nên sức hút của bộ này

Nghe đến đây, chắc hẳn anh em đã rất nóng lòng chiêm ngưỡng bộ ảnh nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp thích show hàng Ke Le Vicky, lắm rồi đúng không nào?. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với XIUREN số 2261.

Ảnh nữ tiếp viên hàng không show hàng