Nữ thư ký xinh đẹp gợi đòn Han Jing An

Nếu anh em nào là fan của những bộ phim với chủ đề “cô thư ký gợi tình, và anh giám đốc số hưởng” thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được bộ ảnh: “Nữ thư ký xinh đẹp gợi đòn Han Jing An” mà admin sắp giới thiệu dưới đây.

Nhân hôm nay mát trời admin Gái Xinh 18 đã sưu tập được một bộ ảnh “Nữ thư ký xinh đẹp gợi đòn Han Jing An – Xiuren 2768”. Người mẫu thực hiện bộ ảnh này là hot girl Han Jing An, một gương mặt khá lạ lẫm đối với nhiều anh em Gaixinh18. Đây cũng là lần hiếm hoi mà cô nàng này xuất hiện trên trang của chúng ta. Han Jing An nổi bật với gương mặt dễ thương, cùng thân hình gợi cảm đặc biệt là vòng 1 to tròn mọng nước.

Trong bộ ảnh lần này hot girl đến từ Trung Quốc – Han Jing An sẽ hóa thân thành một nữ thư ký gợi tình trong trang phục công sở áo sơ mi trắng đi cùng với chân váy bó gợi cảm. Trong những shot ảnh đầu tiên, cô nàng Han Jing An thể hiện mình là một thư ký mẫu mực, khi tất bật với công việc chuẩn bị hồ sơ của mình. Thế nhưng chẳng được bao lâu cô nàng đã lộ nguyên bản chất là một thư ký dâm đãng, khi cố tình show ngực khủng, mông cong trước mặt sếp. Cô nàng bắt đầu từ từ cởi từng chiếc cúc áo để lộ ra cặp ngực to tròn, trắng phau bọc trong chiếc áo ngực màu trắng hồng. Còn phía dưới thì khỏi phải nói lót ren siêu sexy, không những thế cô nàng còn chổng mông lên như mời gọi “anh ơi xơi em đi”, nhìn mà chỉ muốn lếu lều em nó ngay tại bàn làm việc thôi!

Nghe đến đây chắc hẳn nhiều chú chim đã bắt đầu cất tiếng hot, và nóng lòng muốn chiếm ngưỡng bộ ảnh “Xiuren 2768 Nữ thư ký xinh đẹp gợi đòn Han Jing An” lắm rồi đúng không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, mà không chiêm ngưỡng ngay vếu bự, mông to của người đẹp Han Jing An trong trang phục công sở siêu gợi tình thôi nào!.

Bộ ảnh thư ký sexy Han Jing An