Nữ streamer Tiểu Trúc lộ clip vì quên tắt camera livestream

Mới đây, cộng đồng mạng tại nước ngoài lại được một phen xôn xao khi xuất hiện vụ việc nữ streamer Tiểu Trúc lộ clip vì quên tắt camera. Cụ thể, trong buổi livestream mới đây, cô nàng Tiểu Trúc đã quên tắt camera sau khi hoàn thành buổi lên sóng của mình, và đi thẳng đến chỗ bồn tắm để thư giãn. Thậm chí cô nàng còn không thèm đóng cửa phòng tắm để lộ ra cảnh nude gần như trần truồng không một mảnh vải che thân trên sóng livestream.

Nữ streamer Tiểu Trúc lộ clip?

Đến khi cô nàng hot girl phát hiện ra mình chưa tắt cam thì mọi chuyện đã quá nhiều. Rất nhiều người xem livestream hôm ấy đã nhanh tay ghi lại được khoảnh khắc này rồi sau đó đăng tải lên các diễn đàn 18+, group kín, khiến cho tên tuổi của Tiểu Trúc trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Trước vụ việc lộ clip nóng thì nữ streamer này đã đóng trang cá nhân để tránh bão từ cộng đồng mạng.

 

Được biết, Tiểu Trúc vốn là một nữ streamer có tiếng và được nhiều người biết tới bởi nhan sắc xinh đẹp, thân hình gợi cảm. Cô nàng nhanh chóng sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo, những người luôn chờ để được xem stream của cô. Có thể nói sự cố lộ clip Tiểu Trúc khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ, khi sự cố quên tắt camera dạo thời gian gần đây diễn ra khá nhiều, đáng lẽ ra cô nàng này phải ghi nhớ điều này mới phải. Thậm chí có không ít người còn cho rằng, Tiểu Trúc cố tình lộ clip để trở nên nổi tiếng.

Ảnh nữ streamer Tiểu Trúc