Nữ streamer quên kéo khóa quần khi đang livestream

Với sự phát triển của các nền tảng livestream thì giờ đây, nội dung càng được mở rộng khi có nhiều người tham gia trở thành streamer. Thay vì trước đây, các streamer chỉ chú trong và việc chơi game, thì giờ đây những cô nàng xinh đẹp đã sáng tạo thêm nội dung mới như: dạy nấu ăn, nhảy sexy…Tuy nhiên điều này khiến cho không ít những sự cố về trang phục xảy ra. Điển hình như mới đây, cô nàng hot girl Mina đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao khi mải mê nhảy múa và quên rằng mình vẫn chưa kéo khóa quần lên.

Cụ thể, Mina hiện đang là một trong những nữ streamer rất nổi tiếng trên Douyu TV nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc. Dù không biết chơi game, cũng không có năng khiếu hoạt ngôn, thế nhưng cô nàng vẫn thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ nhờ vào những màn vũ đạo nóng bỏng của mình. Với thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng 1 khủng, mỗi khi lên sóng cô nàng thu hút một lượng lớn người xem.

Tuy nhiên, mới đây người đẹp Mina đã gặp phải một sự cố đáng tiếc. Cụ thể trong buổi lên sóng gần nhất, khi cô nàng vẫn nhảy sung như mọi khi thì bất ngờ kênh chát như bùng nổ. Lại gần đọc thì cô nàng mới biết rằng nãy giờ mình quên kéo khóa quần. Điều này bắt nguồn từ việc, các fan yêu cầu cô thay quần áo để biểu diễn nên mới dẫn đến sự cố lộ hàng này. Sau khi nhận ấn phạt từ nền tảng livestream cô nàng đã bật khóc nức nở ngay trên sóng. Dù được sự động viên của các fan hâm mộ, Mina vẫn quyết định off streame để ổn định tâm lý.

Ảnh sexy của Mina nữ streamer quên kéo khóa quần