Nữ streamer lộ ảnh nóng trong link 40GB

Mới đây cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang cảm thấy sốc khi xuất hiện link 40GB chứa ảnh nóng, clip nhạy cảm của rất nhiều hot girl, streamer có tiếng. Đáng chú ý trong đó có cả loạt ảnh 18+, bán nude, thả rông của một nữ streamer có tên K.C. Sau khi được chia sẻ trên nhiều group kín Telegram thì nhiều người đã nhận ra được cô nàng nữ streamer lộ ảnh nóng là ai? Khôn ai khác đó chính là nữ streamer Kim Chi, một cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu được, thì loạt ảnh nóng của nữ streamer K.C được thực hiện lúc cô nàng này còn làm một người mẫu ảnh tự do. Vì là ảnh nude, có phần nhạy cảm nên trước giờ nữ streamer này cũng rất ít khi công khai chúng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà những hình ảnh 18+ này được đăng tràn lan trên các website nước ngoài, rồi sau đó được nhiều người lưu lại và chia sẻ trong các group gái xinh của hội người tối cổ. Điều này khiến cho Vũ Ngọc Kim Chi trở thành cái tên được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Có thể thấy những hình ảnh trong link clip 40GB đã có từ khá lâu, thế nhưng thời điểm đấy Kim Chi vẫn chưa nổi tiếng như bây giờ, nên cũng chẳng ai để ý mấy. Nên khi bị lộ ra không khỏi khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Được biết Võ Ngọc Kim Chi sinh năm 1999 hiện đang là một trong những nữ streamer khá có tiếng trên mạng xã hội. Với gương mặt xinh đẹp, dễ thương cùng thân hình quyến rũ cô nàng đã thu hút không ít fan hâm mộ nhờ những màn thả rông, khoe ngực, bán nude sexy của mình.

Hiện tại những hình ảnh nóng của streamer Kim Chi đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các group kín trên Telegram, Facebook…

Ảnh nóng của nữ streamer lộ link 40GB

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!