Nữ streamer Afreecatv gây sốt cộng đồng mạng vì quá sexy

Nữ streamer được nhắc đến trong bài viết này, đó chính là cô nàng hot girl Padak, một streamer đang gây sốt cộng đồng mạng Afreecatv khi bất ngờ thay đổi phong cách lên sóng của mình, từ hình tượng ngây thơ trong sáng lúc đầu, giờ đây Padak đã trở thành một cô nàng nóng bỏng thích hở bạo khoe ngực, nhảy sexy trên livestream.

Được biết, Padak vốn là một nữ streamer của nền tảng Afreecatv, cô nàng chuyên thực hiện những nội dung livestream về Starcraft II, một tựa game online phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau một khoản thời gian miệt mài chơi game, hướng dẫn mẹo cho người chơi mới thì ô nàng chỉ nhận lại được vài trăm người xem cùng một lúc. Quá chán nản về việc mình đã dành hết tâm huyết cho tựa game này mà vẫn lèo tèo vài trăm view nên Padak đã quyết định chơi lớn. Cô nàng giờ đây đã lột xác hoàn toàn trở thành một nữ streamer nóng bỏng. Padak thường xuyên lên sóng với những trang phục sexy cắt xẻ táo bạo nhằm khoe tối đa vòng 1 của mình. Thậm chí, không ít lần cô nàng còn thả rông rồi nhảy sexy khiến không ít người xem phải xịt máu mũi vì quá gợi cảm.

Với việc thay đổi nội dung livestream đã giúp cho Padak thu hút một lượng người xem khủng, gấp nhiều lần so với lúc còn stream game Starcraft II như lúc trước. Có thể thấy, quyết định của nữ streamer này là hoàn toàn đúng đắn.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy khoe ngực nóng bỏng của nữ streamer Padak, người vừa mới gây sốt cộng đồng Afreecatv vì phong cách thời trang gợi cảm của mình. Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp, cùng body quyến rũ của cô nàng này.

Ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Padak