Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao

Nếu anh em là fan của những bộ phim 18+ HongKong thì chắn hẳn không còn xa lạ với vị đạo diễn Vương Tinh, người sở hữu hơn 400 tác phẩm phim ảnh 18+. Được mệnh danh là ông trùm playboy Hong Kong, có trong tay vô vàn mỹ nữ dưới trướng, cái tên được đạo diễn này cưng chiều nhất chính là cô nàng Mạnh Dao (Natalie Meng).

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 1

Đương nhiên, để trở thành cô đào được ông trùm phim 18+ cưng chiều, thì Mạnh Dao phải sở hữu một nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Không chỉ gương mặt xinh đẹp và vòng một cực kỳ đầy đặn, cô nàng từng rất nổi tiếng với những bộ phim nổi tiếng như: “Vợ tôi là vua cờ bạc”, “Cảnh sát tương lai”….

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 2

Ít người biết rằng khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp phim 18+, Mạnh Dao bất ngờ thông báo kết hôn. Tuy nhiên việc làm này là hoàn toàn đúng đắn, chú rễ là Chu Lỗi, con trai của vị đại gia trong ngành nội y Trung Quốc.

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 3

Cũng từ đó cô nàng vắng bóng trong các bộ phim 18+ của Vương Tinh mà tập trung vào việc làm mẹ, làm vợ. Hiện tại Mạnh Dao đang sống trong căn biệt thự trị giá 16 triệu NDT (khoảng 55 tỷ đồng), có phi cơ riêng. Mặc dù trải qua việc sinh nở nhưng body của Mạnh Dao vẫn được đánh giá là cực phẩm với vòng 1 nở nang, eo thon, gương mặt vẫn xinh đẹp và gợi cảm như vậy.

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 3

Tuy nhiên sống xa hoa là vậy nhưng cô nàng cũng đã quay lại làng giải trí, nhưng không phải vì mục đích mưu sinh và vì để báo đáp ân tình với ông trùm phim 18+ Vương Tinh, cũng như thỏa mãn đam mê của mình.

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 5

Thân hình này ai nói gái một con nhỉ

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 6

Đạo diễn Vương Tinh và Mạnh Dao

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 7

 

Nóng Bỏng Mắt Với Những Hình Ảnh Sexy Của Mạnh Dao - Hình 8