No Nut November 2020 là gì? Tại sao cứ tháng 11 là nghe nhắc đến

Cứ tháng 11 hằng năm là trào lưu No Nut November lại xuất hiện trang ngập trên các fanpage Facebook. Mỗi khi nhắc đến nó là các chàng trai lại e ngại, và nhận định là không thể vượt qua được thử thách này. Vậy No Nut November là gì? Tại sao nó lại khó nhằn và mọi người lại ngại khi nhắc đến nó.

No Nut November là gì?

No Nut November là trào lưu bắt nguồn từ một game thủ có nick name là bicboi6969696969. Kêu gọi mọi người không “tự sướng” “thẩm du” trong tháng 11. Lời kêu gọi này trở thành một trào lưu trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Đỉnh điểm vào tháng 11 năm 2007 nó đã chính thức trở thành trào lưu trong cộng đồng nam giới nói chung.

Hiện nay No Nut November được lan rộng nhằm mục đich gây quỹ để chữa bệnh ung thư trên thế giới:

Một số yêu cầu của trào lưu này:

Ngừng quay tay, thẩm du và không được quan hệ nam nữ trong vòng 1 tháng (tháng 11).

Vẫn có thể xem phim người lớn nhưng không được “bắn pháo hoa”.

Chỉ được mộng tịnh dưới 1 lần trong suốt tháng 11.

Nếu vượt qua được tất cả các thử thách trên thì bạn sẽ trở thành người thắng cuộc. Phần thưởng cho bạn là một …cơ thể khỏe mạnh, cai quay tay thành công.

Có nên tham gia No Nut November 2020

Nếu anh em hỏi tôi có nên tham gia trào lưu ngớ ngẫn này hãy không? thì câu trả lời của tôi là nên, chắc chắn là nên. Tại sao ư? Việc cai quay tay trong một khoảng thời gian, là một việc tốt đối với sức khỏe.

Nếu đủ quyết tâm chinh phục thử thách này, thì anh em hãy thử kiên trì bỏ cầm súng trong vòng 1 tháng xem sao. Vui là chính, mà nếu lỡ nó thất bại sau ngày thứ 2, hay một tuần sau đó thì cũng là điều dễ hiểu. Thật khó để cai thẩm du đúng không nào? Mặc dù quyết tâm của anh em là thật, nhưng lỡ như tuần đó có em nào lộ clip mới thì sao? Là đàn ông ai lại bỏ qua được mấy clip ngon như của Trâm Anh, Vàng Anh cơ chứ.

Một số cách để cai quay tay

  • Hạn chế chạm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể
  • Hạn chế ở một mình hoặc để bản thân stress, buồn chán, cô đơn..
  • Rời khỏi giường khi đã tỉnh ngủ vào buổi sáng, tránh chào cờ mà làm bậy.
  • Tìm 1 đam mê để quên đi thói quen thích quay tay.
  • Việc thường xuyên vận động, tập thể dục vừa tăng cường sức khỏe, vừa tránh nghĩ lung tung khi rãnh rỗi.
  • Hãy đi tiểu thường xuyên vì lượng nước trong bàng quang tỷ lệ thuận với ham muốn.
  • Tránh xa sách báo, tranh ảnh , video khiêu dâm trên mạng.

Mà nếu anh em nào có tham gia No Nut November 2020 mà có thất bại, thì cũng đừng buồn nhé vì theo thống kê thì có tới 100 triệu người đã thất bại ngay từ ngày đầu tiên. Hãy thử để biết sức chịu đứng mình đến đâu nhé. Chúc anh em có tháng 11 chạy tịnh thành công.