Những hot girl Thái Lan nổi tiếng nhờ bộ ảnh tắm suối

Danh sách những hot girl Thái Lan nổi tiếng nhờ bộ ảnh tắm suối đầy nóng bỏng và sexy.

Jessie Vard

Jessie Vard ảnh tắm suối

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 7

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 5

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 2

 

Jessie Vard Nữ Thần Lai Tây của Thái Lan - Hình ảnh 9

Nếu nhắc đến nữ thần tắm suối Thái Lan thì không thể nào bỏ qua được cô nàng Jessie Vard. Tại xứ sở chùa vàng cô là người mẫu nội y vô cùng nổi tiếng, thậm chí tên tuổi của Jessie Vard còn lang sang cả các nước châu Á. Sở hữu gương mặt lai tây xinh như thiên thần, chiều cao không quá nổi bật chỉ 1m65 thế nhưng cô nàng lại theo đuổi phong cách sexy. Tên tuổi của Jessie Vard bắt đầu được nhiều người biết đến nhờ bộ ảnh tắm suối gợi cảm.

DJ Barbie Mozz

Một người mẫu khác cũng nổi lên nhờ bộ ảnh tắm suối đó chính là cô nàng Dj Barbie Mozz. Được biết cô nàng này sinh ngày 12/09/1995 tại Thái Lan và hiện đang là Dj, người mẫu có tiếng tại xứ sở chùa vàng.

DJ Barbie Mozz hinh anh 1

 

DJ Barbie Mozz hinh anh 2

Đầu năm 2017 Barbie Mozz được nhiều người biết đến với bộ ảnh tắm suối “Are you cold” khoe vòng vòng 1 trắng mướt, căng tròn. Những bức ảnh khoe thân hình sexy của cô nhanh chóng được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt và cái tên Barbie Mozz bất ngờ nổi tiếng, trang cá nhân của cô thu hút gần 200k lượt theo dõi.

DJ Barbie Mozz hinh anh 3

Cô nàng Barbie Mozz sở hữu gu thời trang sexy bậc nhất Thái Lan và được các nhãn hàng nội y nổi tiếng săn đón. Với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng Barbie Mozz luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn với những bộ trang phục thiếu vải tôn lên vòng 1 căng tràn sức sống của mình.

Punrada Ratchahiranpokin

Punrada Ratchahiranpokin hinh anh 1

 

Punrada Ratchahiranpokin hinh anh 2

 

Punrada Ratchahiranpokin hinh anh 3

 

Punrada Ratchahiranpokin hinh anh 4

 

Punrada Ratchahiranpokin hinh anh 5

Cuối cùng trong danh sách này là một hot girl cũng không kém phần xinh đẹp, đó chính là cô nàng Punrada Ratchahiranpokin, người được mệnh danh là Elly của Thái Lan nhờ vòng 1 nảy nở của mình. Punrada Ratchahiranpokin cũng nổi tiếng nhờ bộ ảnh tắm suối khoe thân hình ướt át gợi cảm. Hiện tại cô nàng đang là người mẫu có tiếng tại Thái Lan.