Những Group ngắm gái xinh hot nhất trên Facebook

Tuyển tập những Group ngắm gái xinh hot nhất trên Facebook mà admin đã sưu tầm được, sau một thời gian dài ăn dầm nằm dề tê cả đít.

Vietnamese Sexy Beauty Group – VSBG

Cái tên đầu tiên trong bảng danh sách top những nhóm ngắm gái xinh hàng đầu trên Facebook, là một cái tên cực kì quen thuộc với anh em đồng dâm: Vietnamese Sexy Beauty Group. VSBG là một trong những group girl xinh gái đẹp lớn nhất Việt Nam với hơn 1.4 triệu thành viên. Được biết, nhóm này được tạo ngày 7/2/2017 nhằm phục vụ nhu cầu ngắm gái của các bạn trẻ. Và đây cũng là nơi để các hot girl chia sẻ những hình ảnh bikini sexy của bản thân.

 

 

 

 

Ngày trước VSBG từng bị sập 1 lần, sau đó đã hồi sinh và mạnh mẽ như ngày hôm nay. Nếu như lúc trước nhóm hoạt động 1 cách độc lập, thì giờ đây group được vận hành bởi 28 Entertainment, một đơn vị media có tiếng trên Facebook.

Vườn Đào

Sau VSBG thì Vườn Đào chính là địa điểm thứ 2 được rất nhiều anh em nam giới lựa chọn. Nghe tên đã biết nội dung chính và phương châm của nhóm này là gì rồi đúng không nào? 100% toàn là ảnh khoe ngực với mông thôi. Vào đây, anh em như lạc vào tiên cảnh toàn là đào tiên, vừa nhìn là đã muốn cắn rồi.

 

 

 

Hiện tại Group Vườn Đào đã bị sập và hình như là các quản trị viên đang lập một nhóm khác. Ở thời kỳ đỉnh cao, nhóm này có tới hàng trăm ngàn thành viên, lượt tương tác mỗi bài đăng đều đạt tới con số khủng.

Gái Xinh Việt Nam

 

Dù không nổi tiếng như VSBG thế nhưng group gái xinh Việt Nam cũng được rất nhiều anh em đồng dâm yêu thích. Hiện tại group này đang có số thành viên gần 500k người. Mỗi bài đăng đều thu hút được hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau vài giờ đăng tải.

Lan Quế Phường

 

 

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách top những Group ngắm gái xinh hot nhất trên Facebook chính là: Lan Quế Phường SJ Group. Một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Vietnamese Sexy Beauty Group – VSBG. Dù sở hữu lượng thành viên ít hơn hẳn so với VSBG, thế nhưng số lượt tương tác của nhóm này cũng khá khủng nhờ vào sự góp mặt cũng những hot girl đình đám như Hoa Hà, Chi Chi FFQ.

Ngoài những cái tên mà admin nêu ra ở trên thì vẫn còn rất nhiều Group Facebook gái xinh hot khác. Tuy nhiên vì các nhóm ấy hoạt động ngầm nên ad không biết tên. Nếu anh em nào có group nào hay thì comment phía bên dưới để admin mở mang đầu óc với nhé!