Nhan sắc xinh đẹp hot girl Nguyễn Mai Linh bạn gái cầu thủ Trọng Hùng

Mới đây cầu thủ bóng đá Trọng Hùng vừa công khai hẹn hò với một hot girl quê Thanh Hóa bằng việc đăng tải ảnh chụp chung cả mình cùng bạn gái lên mạng xã hội. Theo đó cô gái xuất hiện trên story của tiền vệ CLB Thanh Hóa tên là Nguyễn Mai Linh một hot girl sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT.

Hot girl Nguyễn Mai Linh sinh năm 2009, quê quán Thanh Hóa, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m66, từ khi còn là học sinh, Mai Linh đã sở hữu gương mặt xinh đẹp vạn người mê, được mệnh danh là hoa khôi của trường. Mai Linh được bạn bè nhận xét là một người hòa đồng thân thiện, có khả năng giao tiếp tốt. Mặc dù theo học ngành ngôn ngữ Nhật thế nhưng cô nàng được nhiều người nhận định rất có tiềm năng để trở thành một người mẫu chuyện nghiệp. Những bức ảnh được Linh đăng tải lên trang cá nhân của mình nhận về đa phần là tương tác từ bạn bè là nhiều.

Vốn không phải là một hot girl mạng nổi tiếng, trang cá nhân của Nguyễn Mai Linh chỉ có hơn 6k người theo dõi nên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Vốn là một cầu thủ kín tiếng nên khi Trọng Hùng chính thức công khai bạn gái khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Mặc dù không phải là một cầu thủ nổi tiếng như Công Phượng hay Quang Hải thế nhưng dàn Swag của các cầu thủ luôn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với nhan sắc xinh đẹp như hot girl của bạn gái cầu thủ Trọng Hùng thì lại càng thu hút được sự chú ý.

Dưới đây là loạt ảnh sexy của Nguyễn Mai Linh bạn gái Trọng Hùng mà admin gaixinh18.com đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng. Với nhan sắc cở này bảo sao Trọng Hùng lại không mê cho được.

Ảnh Nguyễn Mai Linh bạn gái Trọng Hùng