Nhan sắc xinh đẹp của hot girl Hàn Quốc Yuna ITZY

Dạo thời gian gần đây, các fan nam mê gái xinh Hàn Quốc đang xôn xao bàn tán về nhan sắc của nữ nhần nhà JYP Yuna ITZY. Nàng hot girl xinh đẹp của xứ sở Kim Chi bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán anh em mạng xã hội.

Nguyên nhân bắt nguồn của câu chuyện này, xuất phát từ một cuộc tranh cãi nảy lửa của dân mạng Hàn Quốc với chủ đề: So sánh nhan sắc của Yuna (ITZY) lúc mới ra mắt và thời điểm hiện tại. Theo đó nhiều người cho rằng trong ca khúc debut Dalla Dalla trông cô nàng ca sĩ Yuna cư như thiên thần bước ra từ truyện cổ tích vây. Thời điểm đấy nhiều người còn đặt cho cô nàng biệt danh “nữ thần thế hệ mới”, là “nàng tiên cá” đời thực. Lúc đó nữ idol Hàn Quốc chỉ mới tròn 15 tuổi, nhan sắc như một bông hoa chớm nở. Dù còn rất trẻ, thế nhưng Yuna (ITZY) lại sở hữu nhan sắc hoàn hảo, tỷ lệ cơ thể chuẩn đến đáng kinh ngạc. Mỗi lần cô nàng xuất hiện trên sân khấu, là y như rằng mọi người như mê đắm bởi giọng hát ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây mỹ nhân sinh năm 2003 không còn được nhiều người ca ngợi nhan sắc nữ thần giống như trước nữa. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc có một số cư dân mạng nhận xét Yuna không còn xinh đẹp như thời mới ra mắt. Điều này đã khiến cho không ít fan hâm mộ của cô nàng lên tiếng bên vực thần tượng của mình. Cho rằng nữ idol chỉ mới 17 tuổi vẫn cần một khoảng thời gian nữa để đạt tới sự hoàn thiện về nhan sắc.

Cuộc chiến không hồi kết về nhan sắc của hot girl Hàn Quốc Yuna ITZY vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng xã hội. Đặc biệt là những fan yêu quý cô nàng này.

Hãy cùng nhìn ngắm và đánh giá nhan sắc xinh đẹp như nữ thần của cô nàng hot girl Hàn Quốc Yuna ITZY nào!

Ảnh Yuna ITZY