Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Lee Seung Gi

Mới đây, ngày 24 tháng 5 cộng đồng mê phim Hàn, đang xôn xao trước thông tin Lee Seung Gi đang hẹn hò với bạn gái Lee Da In. Cụ thể, phía công ty quản lý của Lee Da In cũng xác nhận rằng Lee Da In đang hẹn hò với Lee Seung Gi. Được biết vì có chung sở thích chơi golf, nên cả 2 đã bắt đầu nảy sinh tình cảm từ đó.

Bạn gái của Lee Seung Gi, Lee Da In có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với những fan hâm mộ phim Hàn tại Việt Nam. Cô nàng là con gái của nữ diễn viên gạo cội Kyun Miri, người từng nổi lên với vai diễn Mama Choi trong Nàng Dae Jang Geum. Ngay từ khi còn nhỏ cô được mẹ dắt đi tham dự các sự kiện giải trí, truyền thông để làm quen với không khí nơi đây. Lee Da In và chị gái Lee Yoo Bi đều nối nghiệp mẹ khi trở thành diễn viên. Tuy nhiên cả 2 không thực sự gây ấn tượng mạnh với người xem, và giới chuyên gia cũng không đánh giá cao khả năng diễn xuất của 2 người đẹp này. Cái bóng con gái Kyun Miri, vẫn là một thứ gì đó mà Lee Da In khó có thể vượt qua được.

Được biết, người đẹp sinh năm 1992 gia nhập giới giải trí Hàn Quốc khá muộn, vai diễn đầu tay của cô là vào năm 2014 trong bộ phim The Fatal Encounter. Gia tài phim ảnh của nữ diễn viên 29 tuổi khá hạn chế, và đa phần đều đóng vai phụ. Tuy không sở hữu khả năng diễn xuất ấn tượng, thế nhưng Lee Da In lại được đánh giá cao về nhanh sắc. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm mà còn có một thần thái động lòng người.

 

Lee Da In là một người sống khá kín tiếng và ít chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội. Nên thông tin cô đang hẹn hò với Lee Seung Gi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, vì đây là lần đầu tiên mà nữ diễn viên này công khai bạn trai.

Ảnh sexy của bạn gái Lee Seung Gi