Nhan sắc Ngô Mai Phương MC xinh như thiên thần của VTV

Người đẹp Ngô Mai Phương sinh ngày 29/7/1997 hiện đang là MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ của đài truyền hình VTV. Mai Phương được xem là một trong những nữ MC đẹp nhất tại VTV6. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào trong sáng của một hot girl chính hiệu.

Năm 2016 nữ sinh MC sinh năm 1997 từng giành giải Á khôi cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam. Cô cũng từng lọt vào danh sách Top 4 cuộc thi Gương mặt trang bìa báo Hoa Học Trò và Á khôi 2 Hoa khôi Ảnh Hà Nội.

Ngô Mai Phương bất ngờ trở thành một hot face trên mạng xã hội chỉ sau một đêm sau khi những hình ảnh của cô được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng có phần giống với Nam Em, Mai Phương luôn khiến người đối diện say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhờ những danh hiệu nhan sắc đã mang lại cho Mai Phương nhiều cơ hội việc làm và hiện tại cô đã là MC của hai đài truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam là VTV và VTC. Ngoài công việc làm MC thì Ngô Mai Phương còn làm người mẫu ảnh.

Cùng Gaixinh18.com ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp như thiên thần của cô nàng nữ Mai Phương nhé!

Hình ảnh Ngô Mai Phương

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh cô thôn nữ thả rông vòng 1 đầy gợi tình được trang web gaixinh18.com chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ trang web Youmiabc. Còn nội dung thì 100% do admin trang tự biên soạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi, nếu có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng comment phía bên dưới nha.