Nhan sắc hot girl Hàn Quốc công khai tin nhắn với ViruSs

Trong khi câu chuyện Viruss chia tay Ngân Sát Thủ còn chưa hết hot, thì mới đây lại xuất hiện thêm scandal liên quan đến nam streamer đa tài của làng game Việt Nam.

Cụ thể, mới đây một hot girl Hàn Quốc có tên J.Y, đã đăng tải một status trên trang cá nhân của mình với nội dung khá dài liên quan đến Viruss. Mặc dù bài đăng khá dài được viết bằng  tiếng Hàn khá, nhưng nội dung chính lại khá ngắn gọn: “Viruss đã nhắn tin bày tỏ tình cảm và đề nghị cô này trao cho một nụ hôn”.

Sau một hồi tìm hiểu được, hóa ra cô nàng này cũng chẳng phải ai xa lạ, mà chính là hot girl đã từng comment trên kênh stream của Bomman, khen nam streamer đẹp trai. Việc bài đăng xuất hiện đúng thời điểm nhạy cảm khi drama chia tay của Ngân Sát Thủ và Viruss đang nóng hơn bao giờ hết, khiến cho nhiều người nghi ngờ tài khoản này là giả.

Một số cư dân mạng đã chỉ ra điểm đáng nghi trên Facebook J.K, như hình ảnh trên trang cá nhân được bê từ một tài khoản Instagram với hơn 280k người theo dõi. Điều đáng nói là, có những bức ảnh chụp cách đây mấy tháng trước nhưng khi qua facebook thì lại là hôm qua.

Khi những tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội nổ ra thì Viruss đã chính thức lên tiếng giải thích rằng:

Donate rồi tặng sao và tương tác nhiều thì add bạn, nói chuyện thì chưa bao giờ.

Ai xem live cũng biết bà Hàn Quốc đó, bả có nói tiếng Anh đâu. Toàn live chat tiếng Hàn à. Chịu thôi ngủ. Chuyện này cũng lôi theo thì bó tay luôn thề.

Hiện tại thì danh tính, nhan sắc của hot girl Hàn Quốc công khai tin nhắn với ViruSs đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Dưới đây là loạt ảnh chân dung của cô nàng đăng tải status liên quan đến Viruss, mà gaixinh18.com chúng tôi đã thu thập được.

Ảnh hot girl Hàn Quốc công khai tin nhắn với ViruSs