Nhan sắc hot girl Baifern Pimchanok sau 3 năm lộ clip nóng trên ô tô

Nhân vật chính được đề cập trong bài viết ngày hôm nay là Baifern Pimchanok, một hot girl Thái Lan cực kì nổi tiếng và khá quen thuộc đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Cô nàng được cư dân mạng xã hội Việt Nam biết đến nhờ vào các vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng của Thái Lan.

Không chỉ diễn xuất tốt mà Baifern Pimchanok còn được nhiều người chú ý nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng thân hình sexy nóng bỏng của mình. Baifern Pimchanok từng được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thế nhưng trong quá khứ cô nàng cũng dính không ít scandal làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp.

Được biết, Baifern Pimchanok bước chân vào ngành giải trí thai lam từ khi mới 17 tuổi. Thành công nhanh chóng đến với cô, kéo theo đó là hàng loạt scandal, lùm xùm cũng bủa vây nàng diễn viên trẻ tuổi. Cụ thể, cô từng bị lộ clip nóng ân ái với bạn trai trong ô tô tại trung tâm bảo dưỡng. Việc một nữ diễn viên gắn liền với hình tượng ngây thơ trong sáng, bỗng dính scandal lộ clip khiến cho cộng đồng mạng lúc bấy giờ cực kì sốc.

Sau khi lộ clip nóng trên ô tô, cô nàng Baifern Pimchanok nhận phải một làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng. Thậm chí cô nàng hot girl này phải lên chùa để tịnh tâm. Và tưởng chừng đây là dấu chấm hết cho Pimchanok. Thế nhưng dạo thời gian gần đây, cô nàng đã có màn comback cực kì mạnh mẽ với vai diễn trong bộ phim Friendzone.

Ngày trở lại, Baifern Pimchanok khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình. Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng thậm chí còn nóng bóng hơn so với lúc dính scandal lộ clip.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy nóng bỏng của hot girl Thái Lan Baifern Pimchanok, mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh sexy nóng bỏng Baifern Pimchanok