Nhan sắc hoa hậu Campuchia 2020

Tân hoa hậu Campuchia 2020 Phum Sophorn, đã vượt qua 17 cái tên khác để giành lấy vương miện Hoa hậu Campuchia năm 2020. Cô cũng sẽ trở thành đại diện quốc gia này đi thi Hoa hậu Thế giới 2021. Trong đêm chung kết, Phum Sophorn đã có màn thể hiện xuất sắc với các vòng thi trang phục dạ hội, trang phục thể thao (thay thế cho phần thi áo tắm), ứng xử. Cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị người đẹp Campuchia.

Được biết Phum Sophorn năm nay vừa tròn 18 tuổi, sống tại thủ đô Phnôm Pênh. Hiện đang theo học Đại học Luật và Kinh tế Hoàng gia Campuchia. Ngoài thời gian học, cô nàng còn làm lễ tân tại một công ty bất động sản có tiếng tại Campuchia. Người đẹp 10x đã biết tự lập từ khá sớm, và không phụ thuộc vào kinh tế gia đình.

Tân hoa hậu Campuchia 2020 gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ vào gương mặt xinh đẹp dù không son phấn, nụ cười tỏa nắng. Không những thế những hình ảnh giản dị đời thường của cô nàng cũng được chú ý vì sự ngây thơ, trong sáng. Phum Sophorn còn có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Theo nhận xét của bạn bè, thì nàng hoa hậu của xứ sở nghìn hồ rất thân thiện và hòa đồng.

Nếu không có gì thay đổi thì Phum Sophorn sẽ chính là đối thủ của Đỗ Thị Hà (người vừa dành ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020) tại cuộc Miss World 2021.

Dưới đây là loạt ảnh nhan sắc của hoa hậu Campuchia 2020 mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người theo dõi! Anh em có nhận xét gì về vẻ đẹp của Phum Sophorn không?

Ảnh hoa hậu Campuchia 2020 Phum Sophorn

 

 

 

Những hình ảnh, thông tin về Phum Sophorn được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.