Nhan sắc gái xinh tham dự Shark Tank gây sốt mạng xã hội

Shark Tank là chương trình đầu tư và khởi nghiệp được yêu thích nhất Tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc chốt deal vô cùng cân não ra thì chương trình còn khiến người xem vô cùng thích thú với sự xuất hiện của dàn gái xinh như hot girl. Trước Nguyễn Thị Thu Hằng thì Shark Tank, còn có sự xuất hiện của những người đẹp như: Lê Hồng Thảo Quyên, Cathy Thảo Trần…

Gái xinh Shark Tank

Nguyễn Thị Thu Hằng

 

Nữ CEO xinh đẹp của Wiibike chủ dự án xanh mang tên xe đạp điện trợ lực, chính là cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày nay vì màn chốt deal nhanh như chớp của Shark Phú. Cô nàng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân ngành Marketing, và có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực ngân hàng trước khi đến với chương trình Shark Tank mùa 4 để gọi vốn. Nguyễn Thị Thu Hằng nổi bật với nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng chẳng thua kém gì so với nam giới.

Cathy Thảo Trần

Nhà sáng lập ứng dụng cho thuê nhà OHANA, Cathy Thảo Trần chính là một trong những cô nàng xinh đẹp nhất từng tham dự chương trình Shark Tank. “Nhìn em là anh thích đầu tư rồi” cũng chính là câu nói được Shark Phú dành cho Cathy Thảo Trần.

 

 

 

 

Được biết sau 3 năm kể từ khi tham gia chương trình thì dự án của Cathy Thảo Trần đã đạt được những thành công nhất định. Bên cạnh đó nhan sắc của nữ CEO cũng thăng hạng, xinh đẹp chẳng kém gì ca sĩ Hàn Quốc.

Lê Hồng Thảo Quyên

Cô nàng startup từng gấy ấn tượng khi thu hút sự chú ý của cả 5 Shark nhờ dự án mạng lưới ViralWork kết nối influencer với bên có nhu cầu. Tuy nhiên dự án sau đó không đạt được thành công như kỳ vọng và bị mua lại bởi một công ty thứ 3. Hiện tại Thảo Quyên đang làm việc cho một công ty công nghệ.