Nhan sắc dàn diễn viên nữ xinh đẹp dễ thương của phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Mới đây, cộng đồng mê phim Hoa ngữ đang phát cuồng với bộ phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, bộ phim không chỉ thu hút người xem bởi kịch bản hài hước mà còn sở hữu dàn diễn viên xinh đẹp, dễ thương hàng đầu của Trung Quốc.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh hay Hạ tiên sinh lưu luyến không quên Unforgettable Love là bộ phim khai thác đề tài cô nàng ngây thơ và tổng tài bá đạo. Một kiểu ngôn tình thường xuất hiện trong các tiểu thuyết Trung Quốc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cô vợ ấm áp của Hạ thiếu của tác giả Tô Mã Lệ, một bộ truyện được giới trẻ cực kỳ yêu thích.

Nội dung phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, làm câu chuyện xoay quanh tổng tài bá đạo Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và cô nàng nhân viên chăm sóc trẻ em, vô cùng xinh đẹp và dễ thương Tần Dĩ Duyệt. Cả 2 tình cơ quen nhau và dính vào nhau bằng mối quan hệ hợp đồng, rồi từ đó chuyển sang yêu nhau khi nào không hay biết. Với cốt truyện hài hước, bộ phim hiện đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng xã hội. Và nhan sắc của dàn nữ diễn viên Nỗi vương vấn của Hạ tiên sinh trong phim và ngoài đời cũng trở thành đề tài bàn tán của nhiều fan mê phim Hoa ngữ.

Dàn diễn viên nữ Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Hồ Ý Hoàn

 

 

 

Nữ diễn viên Hồ Ý Hoàn đảm nhiệm vai nữ chính nữ chính Tần Dĩ Duyệt, một cô gái lương thiện và cực kỳ yêu trẻ con. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cùng thân hình thon gọn mỹ nữ sinh năm 1995 Hồ Ý Hoàn đã lấy được cảm tình của kháng giả.

Thịnh Huệ Tử

 

 

 

Trong phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, nữ diễn Thịnh Huệ Tử sẽ đảm nhận vai nữ phụ Dương Nhược Vi là một cô gái mạnh mẽ, quyến rũ và cá tính. Nữ diễn viên sinh năm 1998, gây ấn tượng với phong cách diễn xuất tự tin làm say đắm lòng người.